Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
September Café

September Café

Tìm một quán cà phê vừa phù hợp để thưởng thức lại vừa có thể check-in ở Ninh Thuận là thật sự khó. Nên khi vừa biết đến September, ADOR ngay lập tức phải giới thiệu.

September Café

500 triệu đồng
September Café
 • Địa điểm
  KDC K1, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Diện tích
  200m2
 • Ước tính đầu tư
  500.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Tìm một quán cà phê vừa phù hợp để thưởng thức lại vừa có thể check-in ở Ninh Thuận là thật sự khó. Nên khi vừa biết đến September, ADOR ngay lập tức phải giới thiệu địa chỉ đến mọi người. September là một quán cà phê theo tone trắng – gỗ với phong cách hơi hướng Hàn Quốc. Chọn đi theo phong cách trend này là vô cùng hợp lý ở một vùng đất mới mẻ như Ninh Thuận.

September Café
September Café

Ưu điểm lớn nhất của September cũng chính là ưu điểm của phong cách Hàn Quốc – bắt ảnh. Với tone trắng, thậm chí bạn không cần quá nhiều chi tiết decor nhưng vẫn đủ mang lại sức hút. Ưu điểm thứ hai chính là diện tích rộng, giúp September bố trí được khoảng sân thoáng vô cùng lý tưởng.

September Café
September Café
Không gian trong nhà theo lối mộc, vì vậy hiển nhiên màu gỗ được kết hợp chính với nền trắng chủ đạo. Nội thất hầu hết được làm từ gỗ hoặc mây, kiểu dáng khá đa dạng nên phù hợp với nhiều nhóm khách địa phương. Nếu bạn ghé September với mong muốn tìm một góc làm việc yên tĩnh, quán cũng đã chu đáo bố trí chiếc bàn dài đáp ứng nhu cầu của bạn.
Ador
You don't have permission to register