Bánh Mì Bơ Chảy Ador

Bánh Mì Bơ Chảy Ador Là Bữa Xế Yêu Thích Của Giới Trẻ Đà Nẵng

ADOR Biên tập viên

Bánh mì bơ chảy lần đầu tiên được giới thiệu bởi Ador, đây cũng là thương hiệu duy nhất hiện nay có dòng bánh mì đặc biệt này. Bánh mì bơ chảy Ador có gì đặc biệt để trở thành món ăn vặt có sức hút tại Đà Nẵng?

  • Địa chỉ: 80A Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 15.000 – 28.000
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:30
  • Link order: Shopeefood đang giảm 20%

Bánh mì – một món ăn đường phố đã trở thành nét văn hoá lâu đời của người Việt. Ta có thể bắt gặp các quầy bán bánh mì từ bình dân đến cao cấp ở bất kì cung đường nào tại Việt Nam. Cũng vì mức độ phổ biến cực cao mà bánh mì có hàng trăm cách biến tấu khác nhau tạo nên hương vị phù hợp với từng tỉnh thành.

Bánh Mì Bơ Chảy Ador

Ngoài nhân mặn truyền thống, bánh mì với nhân ngọt cũng là một biến tấu được nhiều người yêu thích. Hiểu rõ thị hiếu của giới trẻ, Ador ra mắt bánh mì bơ chảy và dần trở thành một món vặt được nhiều người yêu thích.

Bánh mì bơ chảy có nhân là sự kết hợp giữa bơ vàng và sữa đặc, tạo nên vị ngọt béo cùng mùi thơm đặc trưng. Thay vì sử dụng bánh mì với kích thước phổ biến, Ador chọn dòng bánh mì nhỏ hơn để vừa khẩu phần cho một buổi xế. Kích thước mới của bánh cũng giúp phần bơ và sữa hoà quyện dễ dàng vào bánh, tạo ra đúng hương vị ngọt béo mà Ador mong muốn bạn cảm nhận.

Bánh Mì Bơ Chảy Ador

Ngoài thoả mãn vị giác, bánh mì bơ chảy còn kích thích thị giác bởi lớp bơ sữa chảy ngập bánh. Khi dùng bánh, bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong là bơ sữa béo béo ngọt ngọt thơm mùi bơ đặc trưng. Món ăn vặt này cũng đặc biệt phù hợp khi dùng chung với cà phê bọt, cà phê bọt trứng Ador.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *