Kem Phụng

Kem Phụng

9
Khá
Kem Phụng – 97A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt
Kem bơ là món ăn vặt phổ biến ở Đà Lạt, nó phổ biến đến mức có nguyên một dãy phố bán kem bơ. Vì vậy, du khách cũng thường lựa chọn thưởng thức để trải nghiệm vị bơ mềm mịn, vị lạnh của kem trong tiết trời mát mẻ Đà Lạt. Kem Phụng là một quán với thực đơn rất nhiều loại kem, nhưng kem bơ mới là món làm nên tên tuổi của quán.

Hồ Lượng (Victor): Quán kem bơ ngon nhất Đà Lạt mình từng ăn, bơ béo, thơm và có hậu đắng nhẹ siêu thích, viên kem dừa kèm theo cũng là cực phẩm vì quá thơm và quá béo, tràn ngập vị sữa. Phần kem trái dừa cũng ngon không kém, ăn kèm mứt dâu mứt thơm rất hài hoà. Quán có chỗ đậu xe hơi nhỏ nên khi đông sẽ không có chỗ đậu xe. Tiệm kem mà muốn dắt tất cả bạn bè và người thân ghé qua.

Thuy Trang Tran: Lúc mình ăn là cuối năm rồi, ngày 31.12.2022. Đọc review đủ chỗ hết mới quyết định chọn quán này nhưng nói thật thì cũng không kì vọng nhiều lắm. Ai dè ngon bất ngờ luôn nha mọi người ơi. Kem béo ngọt nhẹ, không hề bị ngán hay gắt cổ, vị rất thanh mát, ngọt dịu. Ngon theo kiểu ăn nhiều ly không ngán ấy. Nhưng mà ly kem ở đây rất là to luôn, mình và người yêu ăn xong là thấy no, muốn ăn thêm ly kem loại khác cũng ăn không nổi. Bạn nào không thích ăn quá ngọt giống mình thì hẳn sẽ thích kem ở đây. Hôm mình đi thời tiết khá lạnh nên ăn kem xong là thấy hơi đau họng luôn haha. Quán đông nhưng mà vẫn có chỗ ngồi và thông thoáng. Nhân viên phục vụ nhanh lẹ tận tình. Còn có quầy nước lọc free cho mọi người tự phục vụ nữa. Về lại Sài Gòn, mình nhớ món kem này quá nên đi nhiều quán khác nhau lắm rồi nhưng không tìm được quán nào có vị kem ngon và thanh như quán này ở Đà Lạt cả. Chắc chắn có dịp quay lại Đà Lạt thì phải ghé quán này tiếp thôi.

Dan Nguyen: Theo đánh giá cá nhân, không ngon bằng kem của Thanh Thảo. Dừa thêm lại quá già. Bơ không được bảo quản lạnh nên khi cho viên kem vào, kem rất nhanh tan, làm hỗn hợp không được lạnh, ăn cảm giác không đã.

Kem Phụng
Kem Phụng
KẾT LUẬN
Kem Phụng có không gian nhỏ nhưng luôn tấp nập khách nhờ món kem bơ trứ danh. Thực đơn kem Phụng có nhiều lựa chọn, giá bình dân, là một tiệm kem đáng để du khách ghé thăm.
Vị trí
8
Không gian
8
Dịch vụ
8
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Gần trung tâm
Giá bình dân
Hạn chế
Không gian nhỏ
Thường xuyên đông khách
9
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *