Cà phê vợt Phan Đình Phùng
Cà phê vợt Phan Đình Phùng
KẾT LUẬN
Cà phê vợt Phan Đình Phùng với cách thức pha cà phê truyền thống người Hoa thu hút nhiều người dân địa phương và du khách ghé thưởng thức. Quán chủ yếu bán mang đi với giá bình dân, hương vị ổn định.
Vị trí
7.5
Không gian
7.5
Dịch vụ
8
Món
9.5
Giá
9
Thế mạnh
Lâu đời
Quán có văn hoá riêng
Giá bình dân
Cách chế biến món độc đáo
Hạn chế
Quán nằm trong hẻm
Không gian vỉa hè, chỉ có ghế ngồi
Thường xuyên đông đúc
8.3
HUY HIỆU VÀNG

Cà phê vợt Phan Đình Phùng

  • Địa chỉ: 330/2 Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 24/24
  • Mức giá menu: 12.000 – 16.000

 

Cà phê vợt được biết đến là một cách thức pha cà phê lâu đời từ người Hoa. Cộng đồng người Hoa phát triển ở Sài Gòn đã giúp cà phê vợt trở thành một đặc sản mà du khách ghé thăm Sài Gòn đều muốn thưởng thức. Cà phê vợt Phan Đình Phùng là một trong những quán lâu đời nhất được nhiều du khách lựa chọn để thưởng thức hương vị cà phê pha vợt.


Vinh Nguyen: Cafe sữa 18k một ly, phong cách quán bình dân kiểu quán cóc vỉa hè, mình biết quán này cũng đã lâu, hồi còn ông bác đứng pha, ngày xưa chủ yếu là mấy người lớn tuổi uống nhiều, giờ quán có vẻ đông đúc hơn do nhiều bạn trẻ tìm tới. Với cách pha vợt của Sài Gòn xưa hiếm có còn sót lại, cafe ngon, ngắm đường phố về khuya cũng rất hay.

 

Trung Nguyen: Chưa biết cafe ở đây cà có phê không nhưng khi đến đây tôi đây rất có cảm tình với mấy anh chị cô chú tại quán: rất dễ thương, gần gũi, nhiệt tình và hài hước. Cứ mỗi lần đến là phải cười vì những cái chọc ghẹo duyên dáng từ anh chị.
Chỉ mua mang về thôi, nhưng nhìn lượng khách buổi tối ngồi lại thì thật sự là khủng. Chất lượng cà phê rất thơm ngon và không quá ép phê, phù hợp với 1 đứa không cần đô nặng như mình. Sẽ luôn ủng hộ quán.

 

Nhật Thanh Lê Nguyễn: Cà phê ngon nha mọi người, mỗi cái là đông quá nên không có chỗ ngồi nên hơi cực khúc đi tìm chỗ ngồi, chỗ đậu xe mình thấy không ai giữ nên hơi rén tí, giá thì rẻ mà cà phê chất lượng nhe.

 

Ugbedeojo Stephen: Mình đi buổi tối tầm hơn 10h đêm mà đông ơi đông. Đông nhưng toàn mấy em sinh viên thôi, mua nước thì xếp hàng order xong lấy ghế kiếm chỗ ngồi. Cafe pha theo kiểu người Hoa xưa kiểu vợt, ngoài các loại cafe thì mình thấy cafe vị nhạt không đậm đà, bạc xỉu thì sữa tươi nên nó nhạt, nước sâm thì không ngon, riêng nha đam đường phèn thì cũng vậy. Đi buổi sáng kêu cafe sữa nóng thì lại thấy vị nó khác các bạn ạ, kiểu như sáng bán người già, tối cho trẻ. Mỗi người mỗi gu nên không thể nói không ngon vì cafe vợt khác cafe pha phin. Còn độ đông ta nói thôi rồi, độ ồn ào + thêm các bạn phì phèo mùi thuốc lá thì dù ngon hay không nên mua mang về hoặc đi sâu vào trong hẻm thì yên tĩnh hơn.
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *