Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Reader Rating0 Votes
0
0
Khá
Cà phê Tùng – 6 Khu Hoà Bình, Phường 1, Đà Lạt
Một nét văn hoá mà du khách đều muốn trải nghiệm khi ghé thăm Đà Lạt là thưởng thức ly cà phê trong tiết trời se lạnh. Cà phê Tùng là thương hiệu lâu đời, bao năm nay vẫn giữ hương vị cà phê cũ, trở thành một địa chỉ thưởng thức cà phê phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Chi Mai: Không gian nhỏ nhắn và ấm cúng kiểu quán cafe gia đình. Là cái mà thiếu giữa muôn vàn quán cafe phục vụ sống ảo. Mỗi lần đi Đà Lạt, ở đến ngày thứ 2 là mình muốn về nhà, vì ở đó có những thứ quen thuộc, cái không khí giản đơn, ấm cúng, chỉ là ly cà phê hay bát bún buổi sáng. Và hôm nay, mình đã tìm thấy cafe Tùng, cafe hợp gu, sữa chua ngon như mẹ làm và nhạc thì cực chất, đúng kiểu đi chơi lăn lộn, mệt nhoài thì chỉ mong có một góc nhỏ yên bình để tạm dừng lại cho những chuyến khám phá tiếp theo…

Minh Anh Dương: Chất lượng cafe ở đây rất tuyệt vời. Mình đã gọi một sữa cafe. Ngoài ra, nếu không uống cafe có thể gọi trà atiso với nước tắc.
Không gian quán nhỏ nhắn, hơi tối với những ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng và có gì đó hoài cổ.
Đến Đà Lạt mình nghĩ không thể bỏ lỡ địa điểm này.
Mình được giới thiệu đây là nơi Trịnh Công Sơn gặp Khánh Ly lần đầu tiên.

Che Tan: Cafe ngày càng bình thường luôn. Chỗ nhỏ nhưng cho hút thuốc nên rất ngộp và khó chịu.

Cà phê Tùng
Cà phê Tùng
KẾT LUẬN
Cà phê Tùng có danh tiếng lâu đời nên vẫn luôn tấp nập khách ghé thưởng thức. Quán có vị cà phê đặc trưng, giá cả bình dân, tuy nhiên không gian hơi chật.
Reader Rating0 Votes
0
Thế mạnh
Lâu đời
Giá bình dân
Gần trung tâm
Hạn chế
Quán nằm trên đường một chiều
Không gian quán nhỏ
Có cho hút thuốc
0
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *