Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Giới Thiệu

ADOR là nơi bạn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất qua các quán cà phê/nhà hàng nổi bật trên toàn quốc. Ngoài dự toán mức chi phí đầu tư kiến trúc, bạn cũng tìm thấy một thư viện tài liệu F&B đồ sộ đã được kiểm nghiệm qua thực tế.

Dự toán đầu tư

Các quán cà phê/nhà hàng nổi bật trên toàn quốc được dự toán mức chi phí đầu tư thực tế nhất bởi đội ngũ chuyên gia F&B dày dạn kinh nghiệm.

Kiến thức F&B

Kho tài liệu khổng lồ được tổng hợp từ nhiều chuyên gia F&B đầu ngành, bao gồm các kiến thức về vốn đầu tư, sang nhượng, thiết kế menu, pha chế, marketing...

Kinh nghiệm vận hành quán

Diễn đàn hàng chục nghìn thành viên sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm vận hành quán thực tế.

Khoe quán

Tham khảo xu hướng, mức đầu tư và kinh nghiệm từ những quán cà phê/nhà hàng được chính chủ đầu tư chia sẻ.

Cập nhật xu hướng

Dành riêng cho các thành viên đam mê du lịch với danh sách quán cà phê/nhà hàng đang được săn đón trên khắp cả nước.

Lịch sử hình thành

Diễn đàn F&B 

Ngành F&B từ trước đến nay đều gắn liền với các công thức đồ uống/món ăn và tập trung làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ. ADOR ra đời với mong muốn tạo ra một diễn đàn F&B bao quát mọi vấn đề liên quan, giúp những ai đã, đang và sẽ tham gia F&B có được cái nhìn tổng quan hơn. Điểm khác biệt lớn nhất là bạn có thể tìm thấy thông tin về mức đầu tư kiến trúc ngành F&B mà cụ thể là quán cà phê và nhà hàng. Ngoài ra, nguồn kiến thức F&B mà ADOR nắm giữ được tổng hợp từ những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Hy vọng ADOR sẽ là diễn đàn bổ ích và chất lượng với bạn!

a
friends

Watch Our Video

The Early Years

Khám phá hàng quán

ADOR không chỉ dành riêng cho những ai quan tâm đến lĩnh vực F&B, tất cả đều có thể tìm thấy những thông tin bổ ích từ ADOR. Với danh sách quán cà phê/nhà hàng nổi bật trên cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận cho mọi mục đích.

You don't have permission to register