Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

KINH NGHIỆM

Khi nghe bất kỳ ai tâm sự "Sắp mở quán" dù chỉ là một xe đẩy nhỏ tôi đều hỏi "Vậy em có biết làm một bản kế hoạch kinh doanh không? Đa phần đều trả lời "Em đâu có học quản trị kinh doanh đâu mà biết lập" hay "Chị già rồi, đâu có học nổi mấy thứ phức tạp bên kinh tế?".  >> Cách Lên Kế Hoạch Mở Quán Chi Tiết Tôi đều khuyên "Thôi, nộp đơn xin việc tiếp đi. Còn không về hỏi gia đình còn sổ

Trong bài viết này, Brian đưa ra những tiêu đề quan trọng và các bạn có thể bám vào sườn bài bên dưới để lên kế hoạch mở quán chi tiết cho mình vì đây là kế hoạch để mở một quán nên cần chuẩn bị càng chi tiết càng tốt. >> 7 Vấn Đề Kinh Doanh F&B Mà Người Lâu Năm Vẫn Có Thể Gặp Phải Lưu ý: Brian chia sẻ với góc độ là bạn đã định hình được sản phẩm muốn bán. Bài viết này sẽ giải quyết

Mong muốn có được một đội ngũ nhân sự vững mạnh và chuyên nghiệp là điều mà mọi chủ quán trong ngành ăn uống đều hướng tới nhưng để làm được điều đó không dễ dàng. Ngược lại, chủ quán luôn đau đầu về việc quản lý nhân sự, chúng ta luôn bị rối trong vận hành quán. Việc quản trị không tốt dẫn đến nhiều hệ lụy cho quán và nặng nhất là mất hết khách hàng -> Thua lỗ -> Đóng cửa. >> Cái “Lửa” Trong Tổ Chức Vận Hành

“Dạ, để em tách bill ra cho mình được tặng 2 chai trà nha anh.” Cô nhân viên nói, với thái độ hết sức nhiệt tình.Ngẩn người ra một lúc, tôi mới đáp được “Ok, cám ơn em.” Trong lúc chờ nhận phần nước của mình, tôi cứ nghĩ mãi về cách hành xử của cô nhân viên đó. >> Cái “Lửa” Trong Tổ Chức Vận Hành Nhân Sự F&B Phàm là một thương hiệu nổi tiếng với khách hàng xếp hàng đông như Phúc Long, chuyện vì khách hàng

Trước khi đi vào chủ đề chính, Brian muốn chia sẻ đến các bạn một câu chuyện thường xuyên xảy ra ở quán, thậm chí vận hành chuỗi nhà hàng vẫn gặp phải:“Trong một quán có 7 nhân sự ngang cấp, 1 bạn nhân viên cũ làm tốt được đề bạc lên làm trưởng nhóm, bạn chịu trách nhiệm: chấm công, sắp xếp ca và điều phối hoạt động của 6 bạn còn lại. Mọi chuyện bắt đầu khủng hoảng khi bạn được đề bạc lên vị trí

Hôm nay mình chia sẻ thêm kinh nghiệm cá nhân của mình trong lĩnh vực F&B nhé, và bài viết này chỉ giành cho những bạn muốn đi lên nhưng vốn không mạnh, không đủ tài chính để đầu tư view sống ảo như mình. >> 7 Vấn Đề Kinh Doanh F&B Mà Người Lâu Năm Vẫn Có Thể Gặp Phải 1. "Vốn không mạnh" thì tiêu chí kinh doanh phải rõ ràng: chất lượng sản phẩm quan trọng hơn vị trí cửa hàng, vị trí cửa hàng quan trọng

Có rất nhiều chủ quán khi sắp bước chân vào kinh doanh một cửa hàng đồ uống, dù lớn hay nhỏ, việc đầu tiên họ nghĩ tới là thiết kế xây dựng, tiếp theo đó là học pha chế. Tuy nhiên, chủ quán cần học pha chế như thế nào là đúng cách thì có thể bạn chưa biết. Nếu học pha chế sai cách, có rất nhiều kiến thức bạn bị hổng. Việc học máy móc công thức khiến bạn không hiểu được bản chất đồ uống,

Mỗi nhân viên trong tổ chức của chúng ta họ cần có quyền & được giao quyền trong phạm vi công việc của họ, điều này thể hiện vai trò của họ trong tổ chức là một MẮC XÍCH QUAN TRỌNG giúp bánh răng vận hành trơn tru hơn, nó được xem là KHÔNG GIAN & là ĐẤT DIỄN của nhân viên, các bạn nhân viên sẽ tối ưu được khả năng và chứng tỏ năng lực của bản thân với đồng nghiệp & sếp một cách trực

Mỗi năm chỉ có một vài dịp quan trọng để các quán cafe thay đổi diện mạo, một trong số đó là Trung Thu. Dù đối tượng khách hàng là ai, Trung Thu vẫn luôn là một cột mốc chi tiêu lớn của khách hàng. Mời các chủ quán, chủ quán tương lai tham khảo ý tưởng trang trí Trung Thu cho quán cafe đã được chia sẻ ở Mê Quán. >> Chiến Lược Giữ Chân Khách Hàng Cũ Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng 1. Vì sao cần trang

Brian may mắn gặp được nhiều bạn kinh doanh F&B đủ mọi sản phẩm & nhiều loại hình kinh doanh. Brian thấy có những bạn rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm, thậm chí giỏi nhiều mảng từ việc tạo ra sản phẩm chất lượng đến marketing và vận hành quán lên chuỗi đều rất hiệu quả. Nhưng nhìn chung, có 7 vấn đề kinh doanh F&B nổi trội. Gặp phải những hoàn cảnh này giới hạn sự phát triển của chính bản thân các bạn và cả hệ

You don't have permission to register