Phê La Đà Nẵng

Phê La Đà Nẵng Có Gì Mà Hấp Dẫn Giới Trẻ Đến Vậy?

ADOR Biên tập viên

Sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Hội An, Phê La đã chính thức đổ bộ Đà Nẵng tại địa chỉ số 35 đường Nguyễn Văn Linh. Những hình ảnh đầu tiên của không gian Phê La Đà Nẵng đã khiến cộng đồng fan Phê La Việt Nam phải ganh tị.

  • Địa chỉ: 35 – 37 -39 -41 Đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 10.000 – 55.000
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00

>> Cà phê bọt trứng – thức uống lâu đời mà người Đà Nẵng luôn muốn “giữ cho riêng mình”

không gian Phê La Đà Nẵng

Phê La là thương hiệu ra đời vào 8/2020 với cơ sở mở bán đầu tiên tại Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. Thương hiệu hoạt động với tầm nhìn mang nông sản Việt Nam tiếp cận gần hơn với người dùng. Dòng sản phẩm chủ đạo của Phê La là trà Ô Long, ngoài bán đồ uống tại chỗ, Phê La cũng có các sản phẩm đồ uống đóng chai được đón nhận tích cực.

menu phê la đà nẵng

Thời gian gần đây, Phê La chọn địa điểm đặt cơ sở mới là các thành phố du lịch như Đà Lạt, Hội An và sắp ra mắt là Phê La Đà Nẵng. Qua hình phối cảnh không gian, có thể thấy cơ sở mới này được đầu tư không hề kém cạnh so với các cơ sở cũ. Không gian ngoài trời được chú trọng, kết hợp với mặt tiền rộng và view nhộn nhịp giúp Phê La Đà Nẵng trở thành một địa điểm được giới trẻ mong chờ.

không gian Phê La Đà Nẵng
không gian Phê La Đà Nẵng

Nằm trên trục đường chính và là hàng xóm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, Gong Cha, Koi Thé… Phê La được dự đoán sẽ tạo sức hút lớn và cạnh tranh mạnh mẽ với các đàn anh khác.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *