Cà phê bọt trứng

Cà Phê Bọt Trứng Ador – Mách Bạn Những Cách Thưởng Thức Chuẩn Vị

ADOR Biên tập viên

Cà phê bọt trứng Ador là thức uống được giới trẻ Đà Nẵng đón nhận tích cực trong thời gian gần đây. Một thức uống hot-trend như vậy, liệu bạn đã biết các cách thưởng thức sao cho chuẩn vị nhất chưa?

  • Địa chỉ: 80A Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 15.000 – 28.000
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:30
  • Link order: Shopeefood đang giảm 20%
Cà phê bọt trứng

Cà phê bọt trứng Ador thu hút khách hàng đầu tiên ở phần nhìn. Ly cafe được chia thành các tầng: cafe, kem trứng và bọt ngay lập tức sẽ kích thích cảm giác muốn thưởng thức của bạn. Với sự kết hợp của 3 tầng vị khác nhau, món thức uống đặc sản Đà Nẵng này phù hợp với cả những ai vốn không chuộng cà phê bởi vị đắng đặc trưng sẽ được hoà quyện với vị béo và lớp bọt tan nhanh trong miệng.

Cà phê bọt trứng

Tuỳ theo sở thích mà Ador gợi ý bạn 3 cách thưởng thức cà phê bọt trứng chuẩn vị dưới đây.

1. Bạn dùng muỗng thưởng thức lớp bọt để cảm nhận rõ độ xốp, cho lớp bọt tan dần trong miệng rồi mới thưởng thức đến lớp cà phê.
2. Bạn nhấp môi để cảm nhận rõ từng tầng vị: vị đắng nhẹ của cà phê, vị thơm béo của kem trứng và vị ngọt thanh của lớp bọt.
3. Bạn khuấy đều để các tầng được hoà quyện vào nhau sau đó thưởng thức. Với cách này, bạn sẽ cảm nhận sự hài hoà cùng lúc của cả vị và hương.

Bạn có thể tìm thấy ly cafe bọt trứng chuẩn vị tại Ador – cũng là thương hiệu đầu tiên giới thiệu món thức uống này. Hay nếu bạn là người chuộng vị đắng của cà phê hơn, hãy chọn thưởng thức đặc sản cà phê bọt cũng có trong menu Ador nhé!

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *