Nước Mót Hội An

Nước Mót Hội An

ADOR Biên tập viên
Nước Mót Hội An
150 Trần Phú, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
KẾT LUẬN
Nước Mót Hội An là địa chỉ nổi tiếng nhất nhì khi nhắc đến Hội An. Quán có không gian nhà cổ ấm cúng, ngoài nước món còn có menu phong phú các loại đặc sản Hội An. Hương vị các món đặc sản ở đây được phản hồi tích cực đi cùng với mức giá tương xứng.
Vị trí
9.5
Không gian
9
Dịch vụ
8.5
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Lâu đời
Là quán đầu tiên có món nước thảo mộc sả chanh
Vị trí trung tâm phố cổ tiếp cận rất nhiều khách hàng
Menu phong phú các món đặc sản Hội An
Hạn chế
Không gian quán nhỏ
8.9
Khá
Nước Mót Hội An – 150 Trần Phú, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Nước thảo mộc chanh sả là một món giải khát ra đời ở Hội An, hay còn gọi là nước Mót. Bất cứ du khách nào khi ghé thăm Hội An đều một lần muốn thử qua thứ thức uống vô cùng nổi tiếng này. Nơi đầu tiên xuất hiện món nước Mót Hội An là quán ở địa chỉ 150 Trần Phú.

Hieu Trinh:
– Địa điểm: phố đi bộ Hội An. Ở đây luôn đông đúc du khách qua lại và ghé quán.
– Không gian: quán decor rất đẹp và rất “xanh”, ngay phía trước quán là một vườn cây mini cho du khách có thể chụp ảnh check in.
– Đồ ăn: nước mót ngon ngọt thanh, có vị xả thơm thơm. Ở quán còn có các đồ ăn vặt kèm, món thịt nướng trông khá là bắt mắt, thịt nướng tẩm ướp vị hơi ngọt ngọt khá lạ.
Đây là 1 nơi không thể không ghé qua khi tới Hội An.Trang Nguyễn: Quán nhỏ mà khách đông quá trời đông. Lúc nào đi qua cũng thấy mọi người xúm lại mua với chụp hình đông quá, bên trong cũng ngồi kín.
Vị nước ngọt thanh đặc biệt, mình chưa uống đâu có cái vị như vậy, rất khó tả là giống món gì.
Sau khi dạo quanh phố cổ nóng bức, làm một cốc nước Mót ngọt thanh, mát lành, ngon tỉnh cả người. Chỉ 16k/ cốc.Angels Demons: Quán đông nhưng các bạn phục vụ nhanh. 15k/ly nước Mót nổi tiếng để trải nghiệm cũng không tệ ở phố cổ. Uống giải khát tốt. Nhưng vị không có gì đặc biệt. Uống càng về cuối, hơi vị để lại gây cảm giác khó chịu.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *