bảng gỗ kẹp menu ADOR

Bảng Gỗ Kẹp Menu ADOR Có Chân Đứng

ADOR Biên tập viên

Qua rồi thời mà menu quán cà phê, nhà hàng, spa… chỉ cần liệt kê tên món rồi in trên một loại vật liệu chống nước bất kì là có thể sử dụng được. Ngày càng có nhiều thương hiệu đầu tư thiết kế và đưa ra yêu cầu cao hơn về cách thức trình bày menu. Bảng gỗ kẹp menu ADOR có chân đứng là một sản phẩm ra đời để đáp ứng yêu cầu cao đó.

bảng gỗ kẹp menu ADOR

Bảng gỗ kẹp menu ADOR

Một menu sẽ đẹp hoàn chỉnh khi được chăm chút từ thiết kế, hình ảnh món đến cách trình bày trước mắt khách hàng. Hiểu rõ vấn đề mà các chủ quán thường gặp phải trong quá trình làm menu là phải làm việc với nhiều bên để cho ra menu ưng ý, combo bảng gỗ kẹp menu ADOR ra đời nhằm tối giản quy trình đó. Combo bao gồm thiết kế đến in ấn, trình bày menu sao cho đẹp mắt mà phù hợp với phong cách của quán.

bảng gỗ kẹp menu ADOR
bảng gỗ kẹp menu ADOR

Bảng gỗ kẹp menu có 2 màu: Gỗ sáng và Đen, Ador lựa chọn các màu trung tính để bảng gỗ có thể phù hợp với mọi hàng quán và lĩnh vực kinh doanh. Bảng gỗ có kích thước tiêu chuẩn A4, bạn cũng có thể đặt Ador sản xuất theo kích thước riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Sự kết hợp cùng vật liệu inox ở thanh kẹp và thanh khắc tạo cảm giác sang trọng, cao cấp khi sử dụng.

bảng gỗ kẹp menu ADOR

Các tính năng của bảng gỗ kẹp menu ADOR

Với 2 phiên bản có chân và không chân, bảng gỗ kẹp menu Ador phù hợp sử dụng cho cả quán order tại bàn và tại quầy, đây là phương án tiết kiệm trong trường hợp quán thường xuyên thay đổi hình thức order. Ngoài trình bày menu, bảng gỗ còn phù hợp để thể hiện các thông báo, lưu ý theo cách gần gũi và thẩm mỹ.

bảng gỗ kẹp menu ADOR

Ador sử dụng kẹp rời để hoàn thiện bảng gỗ, kẹp có thể tháo lắp dễ dàng cho trường hợp quán muốn thay đổi menu. Ngoài ra, một tính năng đặc biệt quan trọng để tăng tính nhận diện là khắc tên quán, khắc slogan hoặc thông điệp quán muốn truyền tải đến khách hàng.

Để đặt combo bảng gỗ kẹp menu khắc tên quán, bạn có thể chủ động chọn kích thước và màu sắc sản phẩm tại SHOP. Nếu cần tư vấn cụ thể về sản phẩm và hỗ trợ thiết kế menu, vui lòng liên hệ Ador qua Zalo 0705285203.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *