Katinat Đà Nẵng

Katinat Đà Nẵng Sắp Khai Trương Có Gì Trong Menu?

ADOR Biên tập viên

Katinat Cafe có tuổi đời nhỏ hơn so với các thương hiệu lớn Highlands, The Coffee House hay Phúc Long, nhưng bằng sự phát triển và nhân rộng tốc độ nhanh, thương hiệu này hiện đã có được thị phần vững cho mình trong ngành F&B. Katinat Đà Nẵng sắp khai trương cũng chính là cơ sở đầu tiên của thương hiệu tại thành phố biển đầy tiềm năng.

>> Bảng Gỗ Kẹp Menu Khắc Tên Quán Chuyên Nghiệp Như Katinat

  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Văn Linh (nối dài), Đà Nẵng
  • Mức giá món: 32.000 – 60.000
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30
Katinat Đà Nẵng
Katinat Sài Gòn
Katinat Đà Nẵng
Katinat Đà Lạt

Thành lập từ năm 2016, đến nay Katinat đã sở hữu chuỗi 58 cửa hàng, phần lớn trong số đó đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Dù con số này vẫn còn khiêm tốn so với các thương hiệu đàn anh khác, song sự nhân rộng cực kỳ nhanh trong khoảng 2021 – nay của Katinat là rất ấn tượng.

Katinat Đà Nẵng
Katinat Đà Nẵng đang dần hoàn thiện
Katinat Đà Nẵng
Katinat Đà Nẵng đang dần hoàn thiện

Cũng như cách mà họ chọn mặt bằng đắc địa mỗi khi đổ bộ một tỉnh thành mới, Katinat Đà Nẵng nằm trên trục đường trung tâm sầm uất nhất. Trên cùng tuyến Nguyễn Văn Linh, có thể “điểm mặt” rất nhiều thương hiệu F&B nổi tiếng khác như Gong Cha, Phúc Long, Phê La, The Coffee House, Koi Thé… Với mặt bằng trải rộng, Katinat Đà Nẵng chắc chắn sẽ không hề thua kém thương hiệu nào về độ nổi bật.

Katinat Đà Nẵng
Menu Katinat
Katinat Đà Nẵng
Menu Katinat

Cà phê và trà là những dòng sản phẩm cốt lõi của Katinat với sứ mệnh “Chinh phục phong vị mới”. Menu Katinat Đà Nẵng được dự đoán sẽ không có nhiều thay đổi so với menu ở các cơ sở khác. Hiện thương hiệu này vẫn chưa công bố chính thức thời gian khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *