Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng

Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng 2024

ADOR Biên tập viên

Yêu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao, vì vậy mà cắt khắc laser CNC là cách thức được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để thể hiện thông tin trên nhiều loại vật liệu. Bảng giá cắt khắc laser CNC Đà Nẵng sẽ cho bạn hình dung cơ bản về chi phí cắt khắc theo nhu cầu của bạn.

Cắt khắc laser CNC là gì?

Cắt khắc laser là một phương pháp cắt, khắc vật liệu hiện đại và ngày càng phổ biến, năng lượng được sử dụng trong công nghệ này là laser. Máy chuyên dụng sẽ chiếu ra một chùm tia laser mạnh và hội tụ tại một điểm, tạo ra nguồn năng lượng lớn đốt cháy hoặc bay hơi vật liệu.

Khác với cắt khắc laser, cắt khắc CNC xử lý vật liệu bằng các phương pháp vật lý được điều khiển bởi phần mềm máy tính. Công nghệ này là tập hợp của nhiều phương pháp xử lý như đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn, tiện, phay, mài, bào, xọc, khoan, chuốt… Tất cả các phương pháp được kết hợp để cho ra thành phẩm ưng ý.

Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng
Vì sao nên chọn công nghệ cắt khắc laser CNC?

Có thể nói, cắt khắc laser CNC là công nghệ cắt khắc hiện đại nhất trong số những công nghệ mà chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng. Các vật liệu như kim loại, gỗ, thuỷ tinh, gốm sứ… hầu hết đều có thể xử lý bởi công nghệ cắt khắc laser CNC. Tính thẩm mỹ và chính xác là những ưu điểm vượt trội giúp phương pháp này ngày càng được lựa chọn phổ biến. Cũng phải kể đến tốc độ hoàn thiện thành phẩm, đặc biệt khi số lượng thành phẩm lớn lên đến hàng chục nghìn.

Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng
Khắc Laser Inox Đà Nẵng
Bảng giá cắt khắc laser CNC Đà Nẵng

Dù là công nghệ hiện đại nhưng cắt khắc laser CNC hoàn toàn dễ tiếp cận với mức giá thành hợp lý. Tuỳ vào diện tích khắc mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Diện tích và số lượng cần khắc càng lớn thì mức giá càng ưu đãi.

Bảng giá khắc laser Đà Nẵng 2024:

– Diện tích khắc dưới 1cm2: 30.000/mẫu
– Diện tích khắc từ 1 – 3cm2: 50.000/mẫu
– Diện tích khắc từ 3 – 5cm2: 70.000 – 100.000/mẫu
– Diện tích khắc từ 5 – 10cm2: 130.000 – 250.000/mẫu
– Diện tích khắc từ 10 – 20cm2: 280.000 – 450.000/mẫu
– Diện tích khắc từ 20 – 30cm2: 500.000 – 900.000/mẫu

Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng
Bảng Giá Cắt Khắc Laser CNC Đà Nẵng

Cắt khắc laser CNC Đà Nẵng sử dụng các dòng máy chuyên dụng mới nhất để đảm bảo hoàn thiện mọi nét cắt tinh xảo và chính xác. Để nhận bảng giá cắt khắc laser CNC Đà Nẵng áp dụng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CẮT KHẮC LASER CNC ĐÀ NẴNG
097 972 3464
80A Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *