Cafe Bọt Adorhggdec

Cafe Bọt Ador – Khẩu Vị Cà Phê Của Người Đà Nẵng Bản Địa

ADOR Biên tập viên

Người Đà Nẵng không uống cà phê nhanh để bắt đầu ngày mới như người Hà Nội, họ cũng không uống một ly cà phê to và loãng như người Sài Gòn. Người Đà Nẵng xem cà phê là một hoạt động giải trí, họ nhâm nhi cà phê trong lúc trò chuyện với bạn bè, gặp gỡ họ hàng gia đình hay thậm chí đang ngồi gõ phím trong văn phòng. Cafe bọt Ador và cách thưởng thức món đồ uống này thể hiện sự đặc trưng văn hoá cà phê của người Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 80A Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 15.000 – 28.000
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:30
  • Link order: Shopeefood đang giảm 20%

Khách du lịch khi ghé thăm Đà Nẵng đều khá bất ngờ với lượng thời gian mà người địa phương dùng cho việc thưởng thức cà phê. Từ cà phê cóc đến cà phê phòng lạnh đều tấp nập khách, quán cà phê ở đây nhiều như quán trà đá ở Hà Nội vậy. Bạn chọn bất cứ không gian nào để thưởng thức cà phê cũng đều sẽ cảm nhận được văn hoá và nhịp sống vừa phải của thành phố này.

Cafe Bọt Adorhggdec

Khẩu vị cà phê của người Đà Nẵng không loãng bằng người Sài Gòn. Đà Nẵng chuộng cà phê phin, già trẻ lớn bé đều thưởng thức cà phê với nhiều cách biến tấu khác nhau. Nếu các cô bác trung tuổi thích vị cà phê sữa thì giới trẻ dành sự quan tâm nhiều hơn cho cafe bọt. Cafe bọt Ador với sự kết hợp giữa cà phê, sữa đặc cùng lớp bọt tơi xốp trở thành một thức uống được ưa chuộng ở thành phố này.

Cafe Bọt Ador

Người địa phương chọn thưởng thức cafe bọt Ador trước tiên là bởi hợp khẩu vị. Lớp bọt cà phê ngọt thanh ở tầng trên kết hợp với cà phê sữa không quá đậm ở tầng dưới khiến món đồ uống này phù hợp với cả những ai vốn không chuộng cà phê. Đặc biệt, cafe bọt trứng Ador với sự hoà vị cùng kem trứng là một thức uống được các bạn nữ cực kì ưa chuộng.

Ghé thăm Đà Nẵng, ngoài những món đặc sản mà ai cũng biết tên như mì Quảng, bánh xèo, bánh tráng thịt heo… Du khách có thể chọn thưởng thức thêm đặc sản cafe bọt Ador để hiểu rõ hơn về văn hoá cà phê của người dân bản địa. Ador hiện là địa chỉ duy nhất mà bạn có thể tìm thấy cafe bọt, cafe bọt trứng trứ danh. Nhâm nhi ly cafe, lót bụng bữa xế bằng bánh mì bơ chảy và cảm nhận nhịp sống thành phố… Tất cả sẽ mang một trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi của bạn.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *