Làng nghề Cốm Vòng Bà Hoản 🎖️

ADD
Số 36, Ngõ 63, Đường, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
City
Hà Nội
Cốm Làng Vòng Bà Hoản
KẾT LUẬN
Cốm Làng Vòng Bà Hoản có danh tiếng lâu đời nằm trong làng Cốm Vòng, là một thương hiệu được nhiều người lựa chọn để thưởng thức các món đặc sản từ cốm. Không có không gian quán, chỉ bán mang về nhưng rất đắt khách và phản hồi tốt.
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
7.5
Món
8.5
Giá
8
Thế mạnh
Lâu đời
Đa dạng các món chế biến từ cốm
Hạn chế
Không gian nhỏ
Chỉ mua mang đi
7.9
HUY HIỆU BẠC
LIÊN HỆ
Cốm Làng Vòng Bà Hoản
  • Địa chỉ: Số 36, Ngõ 63, Đường, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: Đang cập nhật
  • Mức giá menu: 7.000 – 200.000
Cốm là một đặc sản của làng ven đô phía tây thành Thăng Long xưa. Địa danh nổi tiếng với đặc sản này là làng Vòng, cốm làng Vòng vừa thơm dẻo vừa giữ được màu xanh non của hạt lúa nếp non. Du khách đến Hà Nội vào mùa cốm thường chọn thử qua món đặc sản mang nét văn hoá cố đô này.

Nguyen Tran Thanh Hong: Vào ngõ, đến số nhà 36 thì lên tầng 2 mua bánh. Cốm Bà làm ngon, giá quá hợp lý 5.000/bánh, nhiều cốm ít nhân nên mình ăn thấy thơm và ngon lắm. Cốm tươi có đóng chân không rất tiện mang đi làm quà.

Hagi Hà: Ngon, cốm thơm, nếp mềm, đậu ngọt vừa phải. Mình người Sài Gòn ăn hợp miệng, đã mua 100 bánh biếu đồng nghiệp.

Mr. Thành: Rất tệ, chất lượng ăn thì tạm được, tuy nhiên cách phục vụ rất kém, hạn sử dụng bánh thì được 3 ngày, tôi đặt bánh mới mà lại giao bánh hàng từ ngày hôm trước. Tờ hạn sử dụng thì in rất ẩu, 1 tờ giấy nhãn cẩu thả. Ai đặt mua để tặng thì không nên mua ở cửa hàng này.