Mì quảng Ông Hai

Mì quảng Ông Hai

8.4
Khá
Mì quảng Ông Hai – 6A Trương Minh Lượng, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Đến thăm Hội An chắc chắn phải thử qua đặc sản mì Quảng. Mì Quảng không chỉ là đại diện cho ẩm thực Quảng Nam, người dân nơi đây còn thưởng thức mì Quảng vào mọi dịp, mọi bữa ăn trong ngày. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp tiệm bán mì Quảng tại bất kỳ ngóc ngách nào tại Hội An. Trong số đó, được du khách lựa chọn phổ biến là mì Quảng ông Hai.

Phạm Lê Văn Phát: Đồ ăn khá ngon. Cao lầu hay mỳ quảng cũng đồng 40k một tô. Phần ăn vừa đủ không nhiều không ít. Sợi mỳ và tôm thịt khá ngon. Nước dùng mình cảm thấy hơi ngọt một chút. Gọi thêm 1 chanh dây 20k cũng ngon (chua ngọt vừa đủ). Nhìn chung là chỗ ăn tốt khi đi chơi ở Hội An.

Truyen pham minh: Quá ngon, mình là người miền nam thích ăn vị đậm đà. Cứ nghĩ món ăn miền Trung sẽ hơi nhạt, nhưng Cao Lầu và Mì Quảng rất vừa ăn với khẩu vị của mình. 2 vợ chồng ăn 1 mì, 1 cao lầu thêm 1 chai sữa chua chỉ tốn 85k. Rẻ và ngon!

Quang Minh Nguyen: Cách đây 4 năm ra Đà Nẵng ăn một quán ngon lắm nhưng không nhớ đường nên xem trên mạng rồi ghé quán ông Hai này. Nhưng ăn không hợp khẩu vị cho lắm. Nhạt nhẽo và không có gì đọng lại. Nước chanh tươi tính 10 hay 15k được rồi ở đây tận 20k không đáng. Quán cũng nằm trong hẻm nhỏ bình thường chứ không phải nhà hàng.

Justin Le: Không phải hương vị gốc của mì Quảng. Nhưng chỉ có thịt heo, tôm, trứng, không có gà hay cá vốn đặc trưng của mì Quảng. Quán có bán cao lầu nên nước chan mì Quảng và sợi mì giống cao lầu quá. Không ngon.

Mì quảng Ông Hai
Mì quảng Ông Hai
KẾT LUẬN
Mì quảng Ông Hai là một quán ăn địa phương có không gian gần gũi, không quá rộng rãi nhưng sạch sẽ và thông thoáng. Mì quảng là món tạo nên tên tuổi lâu đời cho quán, được bán với giá bình dân và nhiều lựa chọn vị khác nhau.
Vị trí
8.6
Không gian
8.6
Dịch vụ
8
Món
8.6
Giá
8
Thế mạnh
Không gian rộng rãi
Giá bình dân
8.4
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *