Trà Đào Thảo Mộc ADOR – Thức Uống “Lạ Mà Quen” Chỉ Tìm Thấy Ở Đà Nẵng

ADOR Biên tập viên

Với một thức uống phổ biến như trà đào, để biến tấu ra hương vị mới thực sự không dễ dàng. Trà đào thảo mộc ADOR là một biến tấu may mắn được khách hàng đón nhận tích cực. Thức uống này có gì đặc biệt để tạo dấu ấn trong menu Cà phê bọt ADOR?

Trà đào – thức uống phổ biến của giới trẻ

Từ khi chính thức xuất hiện trong menu các quán đồ uống, đến nay đã hơn 10 năm nhưng trà đào chưa bao giờ hết hot. Thức uống này làm từ quả đào, có vị chua nhẹ, ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng. Trà đào lần đầu được biết đến thông qua Phúc Long, nhưng sau đó dần phổ biến trở thành món cơ bản có trong menu của mọi quán đồ uống. Có người còn nửa đùa nửa thật rằng: Muốn đánh giá một quán đồ uống, hãy thử qua trà đào vì món căn bản này mà có hương vị không ổn thì mọi món khác rất có thể cũng không ổn.

Trà đào thảo mộc là gì?

Với mức độ phổ biến ở khắp các hàng quán, trà đào có hàng chục cách pha chế khác nhau. Tiện lợi thì có quán sử dụng bột trà đào đóng gói pha cùng nước, cầu kỳ hơn một chút thì có quán pha bột với cốt trà riêng. Mỗi cách pha có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Trà đào thảo mộc là công thức riêng được phát triển bởi Cà phê bọt ADOR. Ly trà ngoài vị đào thông thường còn có thêm các tầng hương vị thảo mộc khác. Đặc biệt, trà đào thảo mộc ADOR với cốt trà được nấu từ những nguyên liệu có tính an thần, giúp người uống không bị mất ngủ mà ngược lại còn có giấc ngủ dễ dàng và ngon giấc hơn.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *