Trà Vải Thảo Mộc ADOR – Biến Tấu Hương Vị Độc Đáo Của Người Đà Nẵng

ADOR Biên tập viên

Hầu hết các bạn trẻ đã ít nhất một lần thử qua trà vải nhưng chưa bao giờ nhìn thấy cái tên Trà vải thảo mộc xuất hiện trong menu quán cà phê nào. Vì trà vải thảo mộc ADOR là thức uống mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Đà Nẵng, tại Cà phê bọt ADOR số 80A Lê Đình Dương.

Trà vải thảo mộc có gì đặc biệt?

Thay vì sử dụng công thức phổ biến là pha gói vải với cốt trà hoặc nước lọc, ADOR sử dụng một loại nước cốt trà đặc biệt. Trong nước cốt có các thành phần an thần giúp người uống có giấc ngủ ngon và sâu hơn thay vì mất ngủ bởi những loại trà thông thường. Khi thưởng thức trà vải thảo mộc, bạn sẽ cảm nhận được vị vải ở hương đầu, vị thảo mộc ở hương cuối và ngọt nhẹ đọng lại sau cùng. Cũng nhờ sự kết hợp giữa vải và thảo mộc mà vị của món không bị ngọt gắt như cách pha thông thường.

ADOR hướng đến một menu có các món đồ uống mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được. Trong khi thành phần của trà vải phù hợp hơn với các bạn trẻ thì trà vải thảo mộc là loại thức uống phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Trà vải thảo mộc được tiết giảm độ ngọt từ đường, thay vào đó là độ ngọt tự nhiên được lấy chủ yếu từ nước cốt thảo mộc. Khi thưởng thức món trà vải, bạn sẽ cảm nhận được cùng lúc hương vải và hương thảo mộc trong một ly đồ uống.

Tìm món trà vải thảo mộc ở đâu?

Hiện Cà phê bọt ADOR là địa chỉ duy nhất mà bạn có thể tìm thấy món trà vải thảo mộc. Với mong muốn phổ biến các món đồ uống của người Đà Nẵng đến tất cả du khách, ADOR không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp và biến tấu công thức để phù hợp hơn với số đông thực khách. Ngoài trà vải thảo mộc, trà đào thảo mộc cũng là một thức uống thanh mát được mọi người yêu thích tại Cà phê bọt ADOR.

Đến thăm Đà Nẵng thưởng thức cà phê bọt, đừng quên gọi thêm cho mình một ly trà thảo mộc để hiểu rõ hơn khẩu vị người Đà Nẵng nhé!

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *