Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Remedy Potion Class – 7 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Remedy Potion Class – 7 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1400 triệu đồng
Remedy Potion Class
 • Địa điểm
  7 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Diện tích
  1.400.000.000
 • Ước tính đầu tư
  60m2
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 19:00 – 1:00
 • Mô hình: speakeasy bar
 • Mức giá món: 185.000 – 250.000
 • Lưu ý: Không hút bất kỳ thứ gì tạo ra khói trong không gian của quán
Remedy Potion Class
Remedy Potion Class
Team founder của Remedy Potion Class gặp nhau vào mùa hè, trong một quán cafe có cái tên tiếng Pháp dễ bị đọc sai, dịch ra là “ngon quá đi mất”. Họ đều chỉ là những thanh thiếu niên đôi mươi. Một người cầm đầu bướng bỉnh nhưng có vị giác nhạy bén. Một cao thủ Poker và cô vợ làm Tiktoker bán thời gian. Một cô bé mộng mơ vừa chân ướt chân ráo trở về từ nước Pháp. Một chàng trai trẻ tuổi đam mê văn học và những thứ thơm tho như By Kilian. À và một người chị cả ăn chay trường, quy củ và hơi phức tạp.
Remedy Potion Class
Những mảnh ghép lộn xộn va vào nhau tạo nên một Remedy bé nhỏ. Nó không đơn thuần là một business, họ nhìn nó giống như là một cuộc dạo chơi rong ruổi của những đứa trẻ không chịu lớn khôn. Họ tranh cãi nhau xem ai sẽ được cầm sợi dây diều, rồi đứa thì khóc toáng, đứa thì dỗi một mình. Nhưng rồi chúng vẫn mau quên, và tiếp tục nắm tay nhau qua hết cánh đồng này đến miền đồng thảo khác.
Remedy Potion Class
Remedy Potion Class
Có một vị khách đến Remedy và khóc, nói rằng ít có nơi nào cảm giác như một trang giấy để cô ấy đặt bút viết tâm sự. Thì bởi, Remedy sinh ra để nghe và kể câu chuyện của team founder, của các bạn, và của tất cả những ai hữu duyên tìm đến được căn gác độc dược này.

Tour Location

0.0

Overall 0

Meals 0

Accommodation 0

Transport 0

Destination 0

Value for Money 0

Post a Comment

You don't have permission to register