Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Joie Coffee

Tận dụng khoảng sân trống nằm bên trong khu tập thể để mở một quán cà phê sân vườn nhỏ, chủ quán Joie Coffee dành tặng mọi người một “chiếc vé” đến Đà Lạt sau cánh cửa gỗ.

Joie Coffee

200 triệu đồng
Joie Coffee
 • Địa điểm
  Số 116, C3 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 • Diện tích
  200m2
 • Ước tính đầu tư
  200.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Joie Coffee đúng nghĩa là “góc sân và khoảng trời” với không gian ngoài trời thoáng mát, cây cối xum xuê, không gian bên trong ấm cúng tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.

Joie Coffee

Joie Coffee được xây dựng dựa trên ý tưởng của chủ quán với mong muốn mang lại một không gian thư giãn, “chill chill” nhưng không quá tốn kém.

Joie Coffee

Mô hình cà phê sân vườn mang phong cách Vintage ấm cúng với tông màu nâu làm chủ đạo, những bộ bàn ghế gỗ đa dạng kiểu dáng được bố trí một cách khoa học từ ngoài sân vào đến không gian bên trong.

Joie Coffee

Khoảng sân vườn rộng thoáng được rải sỏi đá sinh động, khu vực quầy bar nằm tách ra không gian riêng, tạo sự riêng tư cho khách hàng.

Joie Coffee
Không gian bên trong được trang trí bằng những chiếc giỏ mây, những món phụ kiện nhỏ xinh, những chiếc đèn Vintage có ánh sáng vàng lãng mạn.

Ador

 

You don't have permission to register