Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
Grams Saigon

Grams Saigon

Mời quý vị và các bạn cùng nằm vùng trong Mê Quán để cập nhật quán mới với tốc độ ánh sáng. Điển hình như...

Grams Saigon

1000 triệu đồng
Grams Saigon

@gramsaigon

 • Địa điểm
  8 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP. HCM
 • Diện tích
  90m2
 • Ước tính đầu tư
  1000.000.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Nói như vậy bởi concept được Grams lựa chọn là Minimalism với vật liệu sắt và đá chủ đạo. Ngay từ mặt tiền, Grams đã biết cách khiến khách hàng phải thích thú bằng sự kết hợp màu sắc tương phản: xám – vàng. Việc đặt một chiếc cầu thang vàng bên cạnh mặt tiền xám quả thật vô cùng hiệu quả, dù là thực tế hay qua những bức hình đều khiến bạn phải trầm trồ và ngay lập tức check lại lịch trống.

Grams Saigon
@gramsaigon
Grams Saigon
@gramsaigon

Grams Saigon nằm ở tầng trệt của một tòa nhà văn phòng, song lối kiến trúc khá phóng khoáng chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Ấn tượng của hầu hết mọi người về cà phê trong tòa nhà văn phòng là đơn điệu, cứng nhắc hoặc lịch sự hơi quá. Nhưng Grams lại mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác lạ: hiện đại, cởi mở và đầy cảm hứng.

Grams Saigon
Grams Saigon

Không gian bên trong lấy màu xám làm chủ đạo. Một không gian chỉ toàn xám chắc chắn sẽ đơn điệu, Grams đã khéo léo thêm vào một mảng màu mới thông qua những chiếc bàn đá terrazzo. Với diện tích không quá lớn lại nằm ở tầng trệt tòa nhà, ánh sáng là điều mà quán chú trọng để thể hiện rõ nhất các đường nét kiến trúc. Ở mặt tiền, quán sử dụng kính lấy sáng để mang vào một lượng ánh sáng vừa đủ. Ở mặt sau của quán, góc sân nhỏ cũng chính là nơi cả ánh sáng và nắng len vào không gian.

Grams Saigon
@qaeeee_

Yếu tố tạo nên vẻ đẹp Minimalism rõ nhất chính là cách mà Grams sử dụng nội thất. Những mẫu bàn ghế đơn với kiểu dáng hiện đại, đặc biệt là mẫu ghế nguyên khối đang là xu hướng nội thất mới. Không có bất kỳ chi tiết decor nào ngoài đèn nhưng vậy thôi đã là quá hài hoà cho một Grams Saigon khác biệt.

Grams Saigon
@dausosweet

Với mức độ hoàn thiện cao của Grams Saigon, ít ai biết rằng quán vẫn đang trong thời gian chạy thử. Anh chủ quán cũng chia sẻ rằng muốn có thêm thời gian để tiếp nhận ý kiến khách hàng, đồng thời anh vẫn chưa hoàn chỉnh phần decor gỗ. Hy vọng một ngày gần nhất được trải nghiệm không gian Grams hoàn thiện 100%.

Ador

You don't have permission to register