Đèn Cho Quán Cafe

Vì Sao Không Nên Dùng Chỉ Một Loại Đèn Cho Quán Cafe?

Sử dụng cùng một kiểu chiếu sáng suốt cả ngày chưa bao giờ là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ không gian nào. Đặc biệt là không gian kinh doanh như quán cafe, nơi mà khách hàng của bạn mới là người cần được chăm sóc, phục vụ. Vì sao không nên dùng chỉ một loại đèn cho quán cafe? Những thông tin của ADOR dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lựa chọn đèn cho không gian kinh doanh.

>> Những Lỗi Thường Mắc Phải Khi Tự Chọn Đèn Cho Quán Cà Phê

1. Buổi sáng cần nguồn ánh sáng mạnh và hài hoà với ánh sáng tự nhiên

Bữa sáng cần nguồn ánh sáng mạnh nhất trong ngày vì nó sẽ mang lại năng lượng cho khách hàng khi bước vào không gian quán. Ánh sáng tốt vào buổi sáng cũng giúp nhân viên của bạn làm việc năng suất hơn, tỉnh táo hơn. Đặc biệt, vào đầu ngày, ánh sáng tự nhiên là vô cùng cần thiết. Khi bạn có thể kết hợp đèn cho quán cafe với ánh sáng tự nhiên một cách hài hoà, không gian quán sẽ rất dễ chịu và tươi mới.

Đèn Cho Quán Cafe
Buổi sáng cần nguồn ánh sáng mạnh và hài hoà với ánh sáng tự nhiên
2. Buổi trưa cần ánh sáng vừa phải

Buổi trưa là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giữa ngày nên khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn không gian có ánh sáng dễ chịu, không làm đau mắt. Bạn nên sử dụng đèn cho quán cafe có mức độ chiếu sáng vừa phải vào thời gian này để nhanh chóng kéo được khách hàng và hình thành tệp khách hàng quen. Ánh sáng tự nhiên vào buổi trưa sẽ không dễ chịu và thường đi kèm với cái nóng nên bạn cần hạn chế nó. Thay vào đó là sử dụng các loại đèn có cường độ sáng không quá mạnh, giữ không gian sao cho mang lại cảm giác ấm áp, yên tĩnh cho khách hàng.

>> Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Chiếu Sáng Quán Cà Phê

3. Buổi tối cần ánh sáng dịu nhẹ

Nên sử dụng đèn cho quán cafe có cường độ chiếu sáng thấp vào thời điểm này. Vì khách hàng ghé đến quán bạn buổi tối để gặp gỡ trò chuyện, thư giãn nên không gian cần được giữ sao cho mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, không ai muốn lại phải căng mắt ra để nhìn rõ trong không gian ánh sáng quá chói. Nhưng cũng đừng giữ ánh sáng ở cường độ quá thấp để tránh tạo cảm giác u ám, vắng vẻ khiến khách hàng không muốn ghé quán.

Đèn Cho Quán Cafe
Buổi tối cần ánh sáng dịu nhẹ

Hy vọng những thông tin mà ADOR cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn cho quán cafe hoàn hảo nhất.

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *