Đèn Cho Quán Cà Phê

Những Lỗi Thường Mắc Phải Khi Tự Chọn Đèn Cho Quán Cà Phê

Vì nhiều lý do, ngày càng có nhiều người quyết định tự chọn đèn cho quán cà phê của họ. Nhưng nếu không phải là một người có nhiều kinh nghiệm, rất có thể bạn sẽ mắc phải các lỗi dưới đây khiến cho không gian quán cà phê không đạt hiệu ứng ánh sáng như mong đợi.

>> Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Chiếu Sáng Quán Cà Phê

1. Chọn đèn không đồng nhất

Một trong những lỗi dễ mắc phải nhất là thiếu sự nhất quán về ánh sáng trong tổng thể quán cà phê. Hầu hết mọi người đều cố gắng thêm vào một chút phá cách để quán trông ấn tượng. Mà quên mất rằng tổng thể hài hoà mới tạo ra cảm giác dễ chịu cho khách hàng hơn là một màu đèn phá cách. Bạn cũng cần tránh sử dụng đèn quá nhiều nhằm mục đích cố gắng làm cho không gian sáng sủa hết mức có thể. Thiết kế ánh sáng là việc kết hợp các tông màu sáng và tối để có một tổng thể hài hoà, không phải chỉ là việc làm cho không gian sáng lên.

Đèn Cho Quán Cà Phê
Có thể chọn đèn phá cách nhưng đừng phá đi tổng thể không gian
2. Không lưu ý điều chỉnh độ sáng

Tông màu và độ sáng là những lưu ý quan trọng khi chọn đèn cho quán cà phê. Nó có tác động trực tiếp đến thẩm mỹ của quán, của đồ ăn thức uống và cảm giác của khách hàng. Tông màu và độ sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào mức độ ấm áp hoặc mát mẻ mà bạn muốn tạo ra cho khách hàng. Khi độ sáng không được điều chỉnh thích hợp, hoặc là khách hàng sẽ cảm thấy không gian u ám do thiếu sáng, hoặc là họ sẽ khó chịu khi ánh sáng quá chói cho mắt. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ thu hút của quán khi từ bên ngoài nhìn vào. Bạn nên chọn những tông màu sáng, kết hợp nhiều cường độ sáng khác nhau để tạo thành không gian cân bằng tạo trải nghiệm dễ chịu, thư thái khi khách hàng bước vào.

>> Vì Sao Nhiều Người Chọn Xây Quán Từ Nhà Thép Tiền Chế?

Đèn Cho Quán Cà Phê
Tông màu ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng
3. Không quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng

Ai cũng biết rằng việc bố trí ánh sáng trong quán cà phê ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng. Nhưng không phải ai cũng ghi nhớ điều này khi lựa chọn đèn cho quán cà phê. Sự thiếu tinh tế, thiếu quan tâm đến cảm nhận của khách hàng sẽ dẫn đến một không gian quán có hệ thống đèn không phù hợp với đối tượng khách, không giữ chân được khách hoặc khiến khách hàng không quay lại quán nữa. Để khách có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể thêm ánh sáng nổi bật trong quầy pha chế, thêm một mẫu đèn đẹp trong phòng vệ sinh hoặc lối ra vào quán. Những ánh sáng rực rỡ nhiều màu sắc sẽ giúp bạn thu hút khách hàng trẻ tuổi. Trong khi những gam màu truyền thống và ấm sẽ hấp dẫn các khách hàng trung tuổi hơn.

Đèn Cho Quán Cà Phê
Hãy quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng trước khi chọn đèn cho quán cà phê
4. Thiếu các yếu tố decor khác

Một cách để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng cho không gian quán là sử dụng các chi tiết decor. Tranh, ảnh, cây cối hay bất cứ món đồ decor nào cũng có thể tăng thêm tính tương phản và lấp đi những lỗi sai trong hệ thống đèn cho quán cà phê của bạn. Tuy nhiên, đảm bảo đủ ánh sáng trong nhà cho các tác phẩm nghệ thuật cũng rất quan trọng. Đèn có độ sáng thích hợp mới giúp tôn lên vẻ đẹp của các chi tiết decor, giúp khách hàng có thể thưởng thức chúng trọn vẹn.

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *