In Ly ADOR

In Ly ADOR – Cung Cấp Sản Phẩm FnB Số 1 Đà Nẵng

ADOR Biên tập viên

Nhắc đến các sản phẩm F&B là nhắc đến một danh mục với hàng trăm dụng cụ, công cụ, nguyên vật liệu, máy móc… đi kèm. Mà mỗi quán cà phê, nhà hàng khi mở ra đều muốn sở hữu những sản phẩm với chất lượng cao nhất. ADOR chính là nơi mà mọi chủ quán có thể tin tưởng, phó thác khi lựa chọn giải pháp kinh doanh F&B.

Cụ thể, dịch vụ in ly ADOR sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn. Xin mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại 097.717.6268 hoặc trao đổi trực tiếp tại địa chỉ 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng.

In Ly ADOR

1. Vì sao bạn nên quan tâm đến chiếc ly nhựa?

Mỗi hàng quán khi mở ra có những danh mục sản phẩm, nguyên vật liệu, máy móc… khác nhau. Nhưng chắc chắn ly nhựa là sản phẩm có mặt trong mọi quán đồ uống, nhà hàng. Ly nhựa là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, cũng góp phần mang hình ảnh thương hiệu phổ biến đến với khách hàng. Khi bạn chọn in yếu tố nhận diện lên ly, bạn đã khẳng định được sự hiện diện của mình trên thị trường. Việc chăm chút cho chiếc ly nhựa còn thể hiện tính chuyên nghiệp và tâm huyết của thương hiệu. Đó chính là lý do bạn cần chú trọng đến hình thức của chiếc ly nhựa ngay từ bây giờ. 

2. Có gì ở dịch vụ in ly ADOR?

Nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng ADOR chỉ thực hiện khâu in ấn ly nhựa. Chính xác là chúng tôi cung cấp ly nhựa cà phê, ly nhựa trà sữa với các vật liệu PET, PP, dung tích ly từ 300ml đến 700ml và hỗ trợ in ấn theo yêu cầu. Nghĩa là, bạn chỉ phải hợp tác với một bên duy nhất là ADOR để sở hữu ly nhựa đã được in ấn hoàn thiện nhất. Với dịch vụ trọn gói này, chúng tôi hướng đến việc tối ưu thời gian, công sức và chi phí của khách hàng. Ngoài việc cung cấp ly nhựa và in ấn, ADOR cũng hỗ trợ bạn một số khâu khác nằm trong quy trình. Cụ thể, chúng tôi thiết kế logo, nhãn mác hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt là hỗ trợ in mẫu thử, giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm trong thực tế để đưa ra chỉnh sửa phù hợp nhất. Vì ADOR hiểu rằng, chủ quán luôn bận rộn với nhiều công việc không tên, đồng thời vẫn phải dành nhiều thời gian để tập trung định hình thương hiệu. Chúng tôi mong muốn trở thành một phần quan trọng giúp khách hàng sớm xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu. 

In Ly ADOR

3. Quy trình in ly ADOR

Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu nhất có thể quy trình in ấn ly nhựa, với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trước tiên, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá qua điện thoại hoặc bất cứ nền tảng trao đổi trực tuyến nào. Bằng cách này, khách hàng vẫn tiếp cận thông tin cụ thể và được tư vấn chi tiết nhưng hoàn toàn không phải gặp mặt trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Sau khi đã cùng nhau thống nhất các thông tin hợp tác, 2 bên sẽ tiến hành gặp mặt trao đổi trực tiếp và ký kết hợp đồng. Còn trường hợp khách hàng ở xa, khách hàng bận không sắp xếp được thời gian gặp trực tiếp? ADOR vẫn đồng ý làm việc qua trực tuyến, phương thức ký kết hợp đồng được linh động tuỳ theo giới hạn địa lý. Tiếp đến là hỗ trợ thiết kế logo, nhãn mác hoặc bất cứ hình ảnh nào khách hàng cần in lên ly. Khi đã thống nhất, bạn sẽ được hỗ trợ in mẫu thử hoàn toàn miễn phí. Mẫu thử giúp khách hàng có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm, đồng thời đánh giá và chỉnh sửa lại trước khi in hàng loạt. Nếu có bất cứ vấn đề nào trên mẫu thử, chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hợp yêu cầu khách hàng. Và cuối cùng là tiến hành in ly hàng loạt để đáp ứng số lượng yêu cầu.

In Ly ADOR

Trong tương lại gần, ADOR tiến đến cung cấp toàn diện các sản phẩm F&B hàng đầu tại Đà Nẵng. Và trên con đường tiến lên không thể thiếu sự ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng. ADOR xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến tất cả các đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành. Chúc quý khách có những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp nhất cùng ADOR.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *