In Ly ADOR

In Ly ADOR – In Mẫu Thử Miễn Phí Tại Đà Nẵng

Vấn đề xây dựng thương hiệu chưa bao giờ là một vấn đề có thể giải quyết ngắn hạn. Vì vậy, mọi chủ quán đều muốn cẩn thận và chỉn chu nhất trong các sản phẩm nhận diện của mình. Khi bạn đặt in ly ADOR, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn ở mức cao nhất có thể để giúp bạn có phương án xây dựng thương hiệu hiệu quả. Một trong số những nỗ lực đó là việc hỗ trợ in mẫu thử miễn phí. 

Cụ thể, chúng tôi hỗ trợ in mẫu thử như thế nào? Xin mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại 097.717.6268 hoặc trao đổi trực tiếp tại địa chỉ 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng.

In Ly ADOR

1. In mẫu thử là gì? Tại sao phải in mẫu thử?

Mẫu thử trong in ấn được hiểu là lần in sản phẩm đầu tiên. Lần in này có mục đích đánh giá lại phương án thiết kế đã lựa chọn, nhằm kịp thời đưa ra các điều chỉnh, thay thế để có được sản phẩm hoàn thiện nhất, sẵn sàng để đưa vào in ấn hàng loạt. Dù đã thống nhất được phương án thiết kế, song sự chênh lệch giữa thiết kế và thực tế là khó tránh khỏi. Vì vậy, việc hỗ trợ in mẫu thử là vô cùng thiết thực, là cách duy nhất tìm ra những sai sót để kịp thời chỉnh sửa. Khách hàng cũng từ mẫu thử có thể nhìn thấy được ly nhựa của quán trong thực tế. Từ đó đánh giá lại tính phù hợp với hình ảnh thương hiệu. 

2. Quy trình in mẫu thử

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn loại ly và nắp phù hợp nhất với nhu cầu quý khách hàng. Hiện dịch vụ in ly ADOR có đủ các mẫu ly dung tích từ 300ml đến 700ml, được gia công từ nhựa PP hoặc PET. Trước khi in mẫu thử, quý khách hàng được hỗ trợ thiết kế logo, nhãn mác. Quá trình này cũng hoàn toàn miễn phí và dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Khi khách hàng đã chọn được phương án ly nhựa ưng ý, chúng tôi tiến hành in mẫu thử. Mọi phản hồi của bạn đều sẽ được ghi nhận và chỉnh sửa ngay sau đó. Quá trình chỉnh sửa và in ly vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm. 

In Ly ADOR

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ly ADOR

  • Quy trình hợp tác chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ hợp tác từ xa
  • Đội ngũ hỗ trợ chu đáo, tận tâm và theo sát nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ thiết kế và in mẫu thử hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng
  • Mức giá thị trường, cam kết về chất lượng mực in, ly nhựa, màu in…
  • Chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, minh bạch

ADOR hy vọng những sự chu đáo trên sẽ giúp quý khách hàng đơn giản hoá quy trình xây dựng thương hiệu. 

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *