Xôi xéo Chị Mây
Xôi xéo chị Mây
KẾT LUẬN
Xôi xéo Chị Mây là một gánh hàng luôn tấp nập người ra vào và thường hết món rất sớm. Xôi xéo có nhiều topping ăn kèm, xôi dẻo đặc trưng và giá bình dân rất đáng để du khách thưởng thức qua khi đến Hà Nội.
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
8
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Lâu đời
Phục vụ nhanh nhẹn
Hạn chế
Quán thường xuyên đông
Bàn ghế không thoải mái
8.2
HUY HIỆU VÀNG
Xôi xéo chị Mây
  • Địa chỉ: 31 Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 5:30 – 13:00
  • Mức giá menu: 8.000 – 18.000
Xôi xéo là món ăn được người dân Hà Nội lựa chọn phổ biến cho buổi sáng. Dần dần, nó trở thành món đặc sản mà mọi người truyền tai nhau rằng chỉ ăn xôi xéo gốc Hà Nội mới cảm nhận đủ hương vị. Xôi xéo chị Mây được nhiều thế hệ người dân thủ đô và cả du khách lựa chọn bởi có hương vị xôi xéo đặc biệt.

Hoang Nghia: Một hương vị của xôi Bắc, đủ các loại xôi xéo, bắp, gấc… ăn kèm với dăm bông, hành phi, chã, trứng ốp la, thịt kho. Xôi dẻo thơm, một chút vị Hà Nội cho buổi sáng ban mai. Giá cả rất phải chăng. Sẽ lại ghé qua khi đến Hà Nội.
anh ng: Cảm ơn hàng xôi luôn cho tôi trở về tuổi thơ những năm 198x của Hà Nội mỗi lần ăn. Nhà giờ ở xa phố mà nhiều khi đi mười mấy km chỉ để ăn xôi xéo. Vị xôi xéo chuẩn mà giờ rất ít nơi ở Hà Nội còn làm, mặc dù xôi xéo được bán đủ mọi nơi. Xôi Mây luôn ngon, rẻ; nêm vị rất vừa, hành và dầu hành thơm phức, đậu cắt lát rất mịn. Xôi ngon nhất khi ăn tại chỗ nha mọi người, khi gói rồi sẽ bị hấp hơi và hơi chặt lại hơn chút. Nếu ai trước chưa quen ăn xôi xéo thì xôi xéo ngon và hài hòa dậy vị nhất khi ăn không thôi, không kèm trứng thịt gì hết, cùng lắm thêm ruốc là đủ nha. Khách có thể dặn họ cho nhiều đậu nhiều hành, ăn sẽ đặc biệt thơm bùi ngậy.

sơn mo: Xôi có 2 hàng. Xôi xéo, ngô, gấc, lạc, đậu xanh. 10k/gói. Giá rất rẻ. Ngon nhất là xéo và ngô. Xéo không bị bết dính như các nơi khác, hạt nếp chắc dẻo, ăn tơi mềm. Buổi sáng rất đông phải đợi 5-10 phút mới tới lượt. Đi cuối tuần vắng hơn. Nếu ăn thêm chả thêm 5k. Xôi vì nấu từ nếp ngon nên ít hơn nơi khác. Đàn ông nên ăn gói 15k-20k.

doan duc hai: Không có điểm trừ nào cả, trừ nhẹ một tẹo vì quá đông khách nhưng tránh sao được, hàng xôi ngon bổ rẻ thế cơ mà :)) Xôi rất dẻo, kể cả để nguội lâu rồi ăn vẫn dẻo nguyên, hành tự phi thơm, đỗ cực mượt. Giá bắt đầu chỉ từ 10k cho một bữa sáng ấm bụng giữa khu trung tâm Hà Nội. Đến đây các ông sẽ được hiểu thế nào là tay nhanh như điện và đầu nhớ còn hơn máy vi tính core i7 :)))
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *