Trà chanh Nhà Thờ
Trà chanh Nhà Thờ
KẾT LUẬN
Trà chanh Nhà Thờ có view thông thoáng, không gian vỉa hè thích hợp với các du khách trẻ. Thực đơn nhiều loại đồ uống giúp Trà chanh Nhà Thờ trở thành địa chỉ lui tới yêu thích.
Vị trí
8.5
Không gian
8
Dịch vụ
8
Món
8.5
Giá
8
Thế mạnh
Vị trí gần trung tâm
View đẹp
Hạn chế
Chỗ ngồi vỉa hè
Giá hơi cao so với mặt bằng chung
8.2
HUY HIỆU VÀNG
Trà chanh Nhà Thờ
  • Địa chỉ: 2 Phố Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Mức giá menu: 20.000 – 70.000
Trà chanh là một nét văn hoá của Hà Nội mà nếu ghé thăm thành phố này bạn nên một lần trải nghiệm qua. Bất cứ con phố nào, bạn cũng có thể bắt gặp trà chanh vỉa hè, một địa chỉ được các bạn trẻ lựa chọn phổ biến là trà chanh Nhà Thờ.

Nhi Trần Hồng: Khu vực xung quanh Nhà Thờ Lớn Hà Nội có rất nhiều hàng quán. Đặc điểm của quán này là có thạch hình cá rất xinh :)) Và tới hiện tại thì đây là cốc trà đào ngon nhất mình từng uống. Quán bé bé ngồi vỉa hè thôi. Cũng không có gì đặc biệt ngoài view nhìn chính diện Nhà Thờ. Mình gọi trà chanh 15k và trà đào 25k thì phải, không nhớ rõ giá lắm. Giá có vẻ cao với quán vỉa hè nhưng đồ uống cũng chất lượng nên mình thấy ok. Trà đào uống thanh mát, ngọt vừa đủ với người ăn ngọt như mình. Kiểu trà có đủ mùi thơm của trà và của đào ý. Thêm nữa là có 2 miếng đào khá ngon, nhiều nhiều hạt é và mấy miếng thạch đào hình cá heo :)) Người yêu thích sự dễ thương như mình quả không cưỡng được. Về trà chanh thì mình thấy pha hơi ngọt nhưng uống cũng được. Vào một lúc nào đó muốn ngắm Hà Nội vừa tĩnh lặng vừa ồn ào trong cùng một địa điểm, cùng một thời gian thì các bạn có thể thử tới đây nhé.
My Tran: Trà trái cây nhiệt đới siêu ngon!!! Trái cây trong trà rất tươi luôn. Trà tranh cũng khá ngon. Nhưng 2 món đều khá ngọt, ai không thích ngọt quá thì nhớ dặn quán bỏ bớt đường nhé.

trà my nguyễn: Quán khá đông và ồn vì nằm ở trung tâm lại đối diện nhà thờ view đẹp, giá thành cao so với đồ uống bình dân như trà chanh, me đá, sấu hay cafe. Cuối tuần muốn thưởng thức chút không khí đông vui ồn ã của phố cổ thì ngồi cũng khá ok.

Lê Hoài Nam: Để xe gọn gàng cẩn thận kẻo xe phường đến lại chạy toé khói. Cafe vỉa hè bình dân ngồi ngắm phố phường khá thú vị, nhất là buổi sáng mùa thu mát mẻ, ngồi uống cafe ngắm lá vàng rơi tận hưởng một Hà Nội thật nhẹ nhàng cổ kính.

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *