Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe

Tham Khảo Các Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe

Mỗi năm chỉ có một vài dịp quan trọng để các quán cafe thay đổi diện mạo, một trong số đó là Trung Thu. Dù đối tượng khách hàng là ai, Trung Thu vẫn luôn là một cột mốc chi tiêu lớn của khách hàng. Mời các chủ quán, chủ quán tương lai tham khảo ý tưởng trang trí Trung Thu cho quán cafe đã được chia sẻ ở Mê Quán.

>> Chiến Lược Giữ Chân Khách Hàng Cũ Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng

1. Vì sao cần trang trí Trung Thu cho quán cafe?

Với các quán hướng đến nhóm khách chính là khách checkin, việc thay đổi liên tục góc decor là vô cùng quan trọng. Chỉ cần 3 – 4 tháng không đổi mới không gian, khách hàng đã cảm thấy quen thuộc, dẫn đến nhàm chán và giảm tần suất lui tới quán. Ngược lại, góc checkin được chăm chút thay mới sẽ là một điểm thu hút khách hàng quay trở lại quán, dần dần biến khách hàng thành khách quen ghé quán định kì.

Với các quán hướng đến các tệp khách hàng còn lại, một góc decor vào các dịp đặc biệt sẽ tăng thêm gợi nhắc đến khách hàng cũ. Đồng thời thu hút thêm khách hàng mới đến trải nghiệm không gian mới lạ của quán.

Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe
Góc trang trí Trung Thu cho quán cafe không cần phải quá hoành tráng

Trang trí Trung Thu cho quán cafe còn là hoạt động mang lại giá trị tinh thần lớn cho chủ quán và đội ngũ nhân viên. Từ khâu chuẩn bị, thực hiện đã có thể trở thành dịp để gắn kết các thành viên trong quán, tạo điều kiện để thể hiện khả năng riêng và teamwork. Việc quán có một diện mạo mới cũng ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc của nhân viên, giúp không khí quán tươi mới và năng động hơn.

>> Quán Cà Phê Đông Khách Không Cần Đến Marketing, Có Được Không?

Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe
Đèn lồng màu đỏ đã đủ để tạo không khí Trung Thu
2. Các ý tưởng trang trí Trung thu cho quán cafe

Các quán hoàn toàn có thể tự trang trí Trung Thu theo ý tưởng riêng mà không cần thuê đội ngũ decor chuyên nghiệp. Nhìn chung, có một số món đồ decor đặc trưng được sử dụng cho dịp Trung Thu: lồng đèn, quạt giấy, mô hình Mặt Trăng, lân rồng, đèn ông sao, bánh kẹo, ngũ quả… Kết hợp khéo léo những món decor kể trên, diện mạo của quán đã trông tươi mới và tràn ngập không khí Trung Thu.

Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe

Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe

Nếu bạn muốn giữ cho quán mình một không gian tối giản, chỉ cần một chậu cây được treo đèn, quạt giấy và những dải băng đỏ vàng đã có thể tạo ra được không khí Trung Thu. Nếu bạn muốn quán mình trông ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy tập trung trang trí ở phần mặt tiền. Ngoài trang trí, bạn cũng đừng quên các chương trình khuyến mãi hoặc hoạt động đi kèm để thu hút thêm khách hàng nhé!

Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe
Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu Cho Quán Cafe

Post a Comment

You don't have permission to register