Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
KHÁCH NGỒI LÂU TẠI QUÁN

TẠI SAO KHÁCH NGỒI LÂU TẠI QUÁN LÀ CỰC KỲ TỐT?

1. Tạo phần hồn cho quán

Trong quán luôn cần có sự hiện diện một thứ được gọi là SINH KHÍ, và nhóm khách ngồi lâu đóng vai trò tạo ra phần hồn của quán. Chắc chắn nếu bạn đặt cương vị là khách hàng khi đi ngang qua một quán, bạn sẽ tự tin hơn khi vào quán đang có khách/đông khách. Lúc đó suy nghĩ của bạn sẽ là: “Quán có khách ngồi chắc đồ ăn thức uống ngon, giá cũng tốt”.

2. Doanh thu ổn định

Những khách ngồi lâu đa số quay lại quán nhiều lần trong 1 tuần. Nghĩa là họ cảm thấy thích không gian, thức uống, cảm thấy thoải mái (ghế ngồi, toilet, không gian trải nghiệm hoặc nhân viên) và dễ dàng trở thành khách trung thành của quán.Nhóm khách này mang lại cho quán mức doanh thu ổn định hàng ngày. Đây là mức doanh thu tối thiểu mà chúng ta có thể tự tin chắc chắn: “Một ngày tối thiểu quán em bán cũng được 2 triệu”.

3. Dễ bán thêm

Chúng ta hay suy nghĩ làm sao để tăng doanh thu, UPSELL, tăng giá trị đơn hàng… nhưng đôi khi không biết cách làm cụ thể hoặc không biết tăng vào đâu. Chính nhóm khách hàng ngồi lâu lại quán là DỄ TIẾP CẬN VÀ TĂNG DOANH THU NHẤT.

Post a Comment

You don't have permission to register