sữa đậu nành Hoa Sữa

Sữa đậu nành Hoa Sữa

7.6
Khá
Sữa đậu nành Hoa Sữa – 3F Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt
Sữa đậu nành không phải là một đặc sản nhưng là loại thức uống phù hợp với không khí Đà Lạt, dần dần trở thành nét văn hoá của nơi đây. Bạn có thể bắt gặp quầy bán sữa đậu nành nóng ở bất kỳ ngóc ngách nào ở Đà Lạt, nhưng cái tên được du khách truyền tai nhau nhiều nhất là sữa đậu nành Hoa Sữa.

Vy Ngọc: Mình thích sữa đậu nành sữa đặc kiểu thơm, ngọt và béo đúng vị mình thích. Tầm giá 15k – 20k cho một ly sữa rất ok ạ. Bánh ngọt đồng giá 7k chấm cùng sữa rất hợp.

Katie: Lần nào đi Đà Lạt mình cũng ghé quán uống, có nhiều hơn là một loại sữa đậu nành, sữa đậu phộng, mè đen, bắp. Hương vị nguyên bản luôn, kiểu không pha nhiều, vừa phải và không quá ngọt. Nhân viên dễ thương, thân thiện. Quán gần chợ Đà Lạt nên cũng dễ tìm. Must try 😉

Thuật Trần Quốc: Trải nghiệm vẫn tệ khi đến đây. Sữa thì vẫn ngon và giá vẫn vậy. Chỉ là giờ cò mồi bán kèm bánh tráng nướng xếp ghế cạnh tranh rồi đủ thứ. Mình đến 2-3 người chèo kéo nhóm mình rồi xếp ghế ngồi. Ngồi thì mới hớp được ngụm sữa, người cò nãy không mời được mình lại khều bạn mình nói ỏng ỏng lên ăn uống gì xong chưa đứng dậy đi lẹ lên giùm. Có vẻ như tiệm sữa đã không cần can thiệp gì, cứ bán sữa thôi vì khách tới tự có cò ra xếp ghế và mời sữa thôi. Bánh tráng và trứng nướng khá cao giá so với địa điểm khác. Sẽ không bao giờ quay lại đây nữa. Trải nghiệm quá tệ.

Trong Nguyen: Giá quá mắc không tương xứng với chất lượng.
Vị trí quán thì ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, không gian quán chật hẹp nên ngồi ra đường và rất dơ dù khách không quá đông.
Nhân viên thì mấy cô chú khá lớn tuổi bán nên mặt khó chịu.
Quán không hề niêm yết giá công khai, chỉ kêu món rồi lát nhân viên tính miệng không hề có hóa đơn hay phiếu thu, nhìn hình ảnh ly sữa so với giá thì quá mắc. Nếu có quán khác ổn hơn các bạn chỉ mình với nhé.

sữa đậu nành Hoa Sữa
Sữa đậu nành Hoa Sữa
KẾT LUẬN
Sữa đậu nành hoa sữa dù có không gian vỉa hè nhưng luôn rất đông khách, đặc biệt vào dịp cuối tuần. Thực đơn phong phú các loại sữa hạt và bánh ngọt với giá bình dân giúp thương hiệu lâu đời này luôn có vị trí trong lòng du khách Đà Lạt.
Vị trí
7.5
Không gian
7
Dịch vụ
7
Món
8
Giá
8.5
Thế mạnh
Gần trung tâm
Hạn chế
Chỗ ngồi chung vỉa hè với người đi bộ
Quán đông thường xuyên hết chỗ ngồi
7.6
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *