Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
65.000 - 150.000
Phở Lý Quốc Sư
📌 10 Lý Quốc Sư, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
7.5
Món
8.5
Giá
7.5
7.8
HUY HIỆU BẠC
LIÊN HỆ

Chưa thử qua hương vị món phở thì xem như chưa thực sự đến Hà Nội. Có vô số quán phở ở thủ đô mà bạn có thể chọn lựa thưởng thức, trong số đó phở Lý Quốc Sư nổi bật bởi danh tiếng lâu đời và các cơ sở trải đều trên khắp thủ đô.

Phở Lý Quốc Sư

Cảm nhận khách hàng

Phuong Nguyen: Tô phở đầy và ngon. Nước lèo ngon, mình sợ nhất phở Hà Nội mà nước mặn quá hay có nhìu bột ngọt ăn rất sợ nhưng ở đây có nước lèo rất dễ ăn hợp khẩu vị. Chất lượng thịt bò rất tuyệt. Mình đánh giá cao về phần thịt lắm á. Các bạn ra Hà Nội du lịch hãy ghé đây ăn nhá, tại đúng địa chỉ này luôn á rất gần nhà thờ lớn nên tiện đi dạo tham quan luôn ạ.

Jay T: Một trong những phở ngon nhất Hà Nội. 80k/tô. Nước lèo ninh từ xương ống nên đục đục có chút vàng. Thơm ngon, ngọt vừa, không ngậy. Ít béo hơn phở Bát Đàn. Bánh phở mềm, mịn. Mùi thơm ngào ngạt khi bưng ra bàn. Điểm trừ duy nhất là quá đông nên lúc nào cũng xếp hàng, có khi 30p, có khi 10p.

Manh Do: Quán phở nhỏ mệnh danh là phở gốc Lý Quốc sư, hôm qua mình vào ăn bát phở xem thế nào, úi trời ăn xong mà thấy nôn nao vì phở cho nhiều mì chính quá, menu thì có nhiều loại nhưng thực tế chỉ có vài loại, giá thì khá chát, chỉ mạnh quảng cáo để dụ khách du lịch thôi, người Việt thì hầu như không có.

Mai Quế Nguyễn: Phở bình thường, không quá xuất sắc. Hương vị phở Bắc thanh, thịt cũng ok, bánh phở không bị mềm, tô đầy đặn nhưng thật sự không có gì đặc biệt. Có thể do mình sống trong Nam nên đánh giá một quán ngon cần hội tụ vấn đề không gian, phục vụ, chất lượng đồ ăn, vệ sinh, nét riêng của đồ ăn nên tổng quan mà nói thì quán ăn ok, nhưng không quá nổi trội.

Phở Lý Quốc Sư

THẾ MẠNH

  • Lâu đời

HẠN CHẾ

  • Quán đông nên phải xếp hàng
  • Không gian nhỏ
  • Giá cao so với mặt bằng chung
KẾT LUẬN: Phở Lý Quốc Sư có cơ sở đầu tiên tại số 10 Lý Quốc Sư, đến nay đã có nhiều cơ sở trên toàn quốc. Quán có không gian rộng rãi, thông thoáng, dịch vụ chu đáo. Phở Lý Quốc Sư được đánh giá là có hương vị riêng, dễ dùng dù mức giá hơi cao so với mặt bằng chung.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *