Lúa Cafe

Lúa Cafe – Quán Cafe Giữa Đồng Ruộng Có Gì Trong Menu?

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: Ấp Gò Sầm, xã Láng Dài, Bà Rịa Vũng Tàu – cách cầu ngắm biển Hampton Pier vài km
  • Mô hình: Quán cafe sân vườn có phục vụ thêm món ăn nhẹ
  • Diện tích: Khu trong nhà 100m2 x 2 sàn + 200m2 sân vườn
  • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính): 2.2 tỷ (bao gồm chi phí đầu tư hạ tầng vì xây dựng từ zero)
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng ý tưởng, bọn mình hình dung Lúa là nơi thân quen và gần gũi cho tất cả mọi người, là nơi mà tất cả mọi người có thể tìm đến và gắn kết, vì vậy, Lúa ra đời với những gì mộc mạc, chân thành và gần gũi nhất, bắt đầu từ tên gọi mà bọn mình muốn mọi người biết đến nơi này.

Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe

Với những ai đã từng sinh ra và lớn lên ở nông thôn, cái cảm xúc, sự thân quen gần gũi nó đến từ rất nhiều yếu tố, và Lúa chính là nơi như thế. Đến Lúa, không chỉ được ngắm cánh đồng Lúa ngút ngàn, mà còn có thêm cái cảm giác ngồi giữa đồng ruộng với những cơn gió mát lành dù là giữa ban trưa, là mùi hương cỏ cây, hương lúa thanh mát, rồi thỉnh thoảng nhìn đàn cò trắng bay qua. Có thể nói, trải nghiệm ở Lúa là một trải nghiệm đa giác quan mà khách có thể cảm nhận được khi đến chơi nhà chúng mình.

Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe
Lúa Cafe

Lúa là nơi “giành cho tất cả mọi người”, có thể nói không ngoa. Ở Lúa có nhiều cụm không gian phù hợp nhu cầu của từng nhóm khách khác nhau. Các bạn trẻ có thể chọn một góc thật “chill”, tận hưởng nguồn năng lượng tràn trề từ thiên nhiên, cảm nhận sự an yên quý giá. Những gia đình đa thế hệ có thể quây quần bên gốc cây me, hàn huyên cùng nhau trong cái gió lộng của ruộng đồng. Em bé nhỏ thì có thể khám phá ngôi nhà nhỏ trên cây, hay cùng nhau “tập làm họa sĩ” vì Lúa có bút màu và tranh vẽ cho bé tô màu. Lúa cũng có “một nghìn góc sống ảo”, đưa ống kính lên chỗ nào cũng đẹp, cũng xanh… khách đến chơi có thể ghi lại các khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, lưu giữ những hình ảnh đẹp làm kỉ niệm cho bản thân và gia đình.

Nguồn: Lúa Cafe

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *