kem tràng tiền
Kem Tràng Tiền
KẾT LUẬN
Kem Tràng Tiền có hương vị kem đặc biệt mà không nơi nào có được. Không gian rộng rãi, nhiều hương vị kem với giá hợp lý mà bất kỳ du khách nào cũng nên một lần thưởng thức qua.
Vị trí
9
Không gian
9
Dịch vụ
9
Món
9.5
Giá
9
Thế mạnh
Lâu đời
Nhiều chi nhánh nằm vị trí trung tâm
Thực đơn phong phú
Giá rẻ
Hạn chế
9.1
HUY HIỆU BẠCH KIM
LIÊN HỆ
Kem Tràng Tiền
  • Địa chỉ: 35 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:30
  • Mức giá menu: 12.000 – 50.000
Kem Tràng Tiền là một thương hiệu kem nổi tiếng ra đời từ thủ đô Hà Nội. Được thành lập vào những năm 1950, Kem Tràng Tiền đã trở thành một biểu tượng văn hóa ẩm thực của thành phố. Cửa hàng gốc của Kem Tràng Tiền nằm trên phố Tràng Tiền, gần Hồ Hoàn Kiếm, thu hút nhiều thực khách trong suốt nhiều thập kỷ.

ta chinh: Kem Tràng Tiền – thương hiệu kem đã quá gần gũi với người dân Hà thành và du khách gần xa.
Lên phố đi bộ mà không vào ăn kem Tràng Tiền thì thật phí.
Khi cắn một miếng kem, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được vị mềm, dẻo thơm và mát lạnh nhè nhẹ khi kem tan chảy trong miệng. Có thể nói, món đặc sản Hà Nội này đã thành công chiếm trọn cảm tình của nhiều thế hệ, từ người già đến trẻ em đều yêu thích vị ngọt dịu nhẹ, không quá lạnh của kem Tràng Tiền.
Mình thích nhất kem ốc quế. Ngay từ lần đầu thử chiếc kem ốc quế Tràng Tiền, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự tự nhiên và chân thật của nó. Vỏ quế có mùi thơm thoang thoảng, giòn tan hòa quyện với kem tạo nên một hương vị độc đáo. Kem vani thơm ngon, béo ngậy, kem cacao thì ngọt ngào nhưng vẫn giữ được chút đắng đặc trưng.

Thuỳ Phạm Thị: Tiệm Kem từ thời bao cấp. Là loại Kem trần không có bao ni lông ở ngoài, thơm, ngon, đặc biệt có bí quyết và hương vị riêng. Ở đây chỉ bán Kem ăn tại chỗ và khách lẻ đến mua mang về nhà ăn. Có một số hãng kem mang nhãn hiệu Tràng Tiền bán ngoài thị trường có bao ni lông bọc ngoài que kem trông rất đẹp nhưng không ngon bằng.

Minh Huỳnh: Vị kem vẫn thế, không đổi, chỉ có giá là tăng. Tới Hà Nội dù là người trong nước hay người nước ngoài nên thử một lần ăn kèm Tràng Tiền và cả kem Hồ Tây ở đường Thanh Niên. Không gian và dịch vụ hiện giờ được cải tạo, nâng cấp cũng khá sạch sẽ, nơi để xe hơi ít, mọi người nên gửi xe ở ngoài rồi đi bộ vào là hợp lý nhất.
Thuỳ Dương: Kem Tràng Tiền mình ăn nhiều lần rồi, lần nào cũng phải ăn một lúc 3 4 5 cái mới bõ. Kem không bị dăm đá, gần đây sửa sang lại không gian và ra nhiều vị mới cũng ngon nữa. Điểm trừ là cuối tuần phải đứng xếp hàng lâu và hơi nóng thôi, nhưng vì đam mê nên bất chấp được hết.
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *