In Ly ADOR

In Ly ADOR – Nơi Các Thương Hiệu FnB Đà Nẵng Tin Dùng

ADOR Biên tập viên

Trong hàng trăm danh mục sản phẩm cung cấp cho lĩnh vực F&B, ly nhựa chính là sản phẩm có lượng tiêu thụ dẫn đầu. Rõ ràng, vật dụng này chưa bao giờ đánh mất tầm quan trọng. Dịch vụ in ly ADOR rất tự hào khi trở thành đơn vị được các thương hiệu F&B Đà Nẵng tin dùng hàng đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các thương hiệu Fnb xây dựng thành công hình ảnh của mình.

Cụ thể, dịch vụ in ly ADOR hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng cách nào? Xin mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại 097.717.6268 hoặc trao đổi trực tiếp tại địa chỉ 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng.

In Ly ADOR

1. Tại sao cần phải in ly?

Bạn có đang sử dụng ly nhựa để phục vụ khách mang đi? Vậy in ly trước tiên là để loại bỏ sự đơn điệu, nhàm chán của chiếc ly nhựa trong suốt. Tâm lý khách hàng hiện rất e ngại những món hàng hoá không có nhãn mác, đối với thực phẩm thì mối e ngại này càng nghiêm trọng hơn. Mở quán đồ uống, trước hết là khiến khách hàng tin tưởng rằng bạn đang chịu trách nhiệm về ly đồ uống mà bạn bán cho khách. Việc in logo lên ly giúp bạn khẳng định sản phẩm của bạn, xoá bỏ đi mối e ngại không nhãn mác từ khách hàng.

Mọi thương hiệu F&B đều muốn định hình tên tuổi của mình, đó là điều chắc chắn. Hình thức xây dựng tên tuổi thì vô cùng đa dạng, mỗi phân khúc lại có những hướng đi khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả đều chọn cách đơn giản nhất là định hình thông qua ly đồ uống mang đi. Những yếu tố nhận diện như logo, nhãn mác, slogan được in trên thân ly để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Không có cách ghi nhớ nào tốt hơn ghi nhớ hình ảnh, vậy bạn còn lý do gì mà không đầu tư ngay vào hình thức của chiếc ly nhựa mang đi?

In Ly ADOR

2. Những ưu điểm khi in ly ADOR

Trước tiên, ADOR cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo mà bạn chưa từng trải nghiệm ở bất cứ đơn vị in ấn nào trước đây. Về mẫu mã, chúng tôi có đa dạng mẫu ly từ nhựa PP hoặc PET, dung tích 300ml – 700ml phù hợp mọi nhu cầu sử dụng. Giá in ly ADOR ở mức trung bình thị trường, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đồng đều và ở mức cao nhất. Đặc biệt, dịch vụ in ly ADOR được các thương hiệu F&B Đà Nẵng tin tưởng hợp tác bởi quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ly, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với khách hàng từ xa mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Quan trọng hơn cả, in ly ADOR cung cấp những dịch vụ kèm theo mà ít đơn vị nào có được. Đó là hỗ trợ thiết kế ly và in mẫu ly thử hoàn toàn miễn phí. Về thiết kế, designers của chúng tôi luôn có mặt tại văn phòng để thiết kế logo, nhãn mác theo yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào. Khi bản thiết kế được chốt, cũng ngay tại văn phòng, bạn sẽ được xem qua mẫu ly đã được in thử. Nhân viên của chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm của mình. 

In Ly ADOR

Trong thời gian qua, ADOR vinh dự được các đơn vị F&B hàng đầu tại Đà Nẵng tin dùng và hướng đến hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi các hàng quán muốn tìm kiếm giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác, hỗ trợ thương hiệu của bạn.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *