In Ly ADOR

In Ly ADOR – Mang Thương Hiệu Của Bạn Vào Lòng Khách Hàng

Bạn có đang kinh doanh F&B? Bạn đã có phương án quảng bá và xây dựng hình ảnh tốt nhất chưa? Dịch vụ in ly ADOR hoàn toàn có thể giúp bạn định hướng tốt hơn hình ảnh của thương hiệu, mang thương hiệu của bạn vào lòng khách hàng.  

Cụ thể, chúng tôi hỗ trợ bạn những gì và bằng cách thức nào? Xin mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại 097.717.6268 hoặc trao đổi trực tiếp tại địa chỉ 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng.

In Ly ADOR

Trước hết, ADOR muốn đề cập đến mối quan hệ giữa chiếc ly nhựa được in ấn chỉn chu với việc mang thương hiệu đi vào lòng khách hàng. Chúng ta đều biết, ly nhựa ngày nay không chỉ là công cụ để bạn chứa đựng đồ uống khi phục vụ khách hàng. Nó còn là một thành phần của bộ nhận diện thương hiệu, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu. Cụ thể, những chiếc ly mang đi sẽ được khách hàng ưu ái “dắt” qua nhiều tuyến đường, nhiều tụ điểm đông người. Từ đó tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng. 

Vậy, bạn cần thể hiện những gì trên chiếc ly nhựa mang đi? Bạn cần “đánh dấu” bằng cách in những yếu tố nhận diện thương hiệu lên ly, như: logo, nhãn mác, slogan… Dần dần, những khách hàng tiếp cận thường xuyên với chiếc ly của bạn sẽ ghi nhớ hình ảnh đó và mặc định rằng nó thuộc về thương hiệu của bạn. Khi nhìn vào chiếc ly mà khách hàng có thể nhớ đến tên thương hiệu, đó chính là khi thương hiệu đã đi vào lòng khách hàng. 

In Ly ADOR

Không chỉ được khách hàng ghi nhớ trong vô thức. Chọn in ấn ly nhựa của cũng giúp bạn cải thiện hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Sự chỉn chu về hình thức, sự đầu tư chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu chắc chắn sẽ được mọi khách hàng ghi nhận. Từ đó, khách hàng nảy sinh thiện cảm và những đánh giá tích cực về thương hiệu. Tên tuổi của bạn đã từ từ len lỏi vào lòng khách hàng và có một mức độ uy tín, chuyên nghiệp nhất định.

Hiện dịch vụ in ly ADOR cung cấp cho khách hàng mọi mẫu mã ly PP, ly PET với dung tích từ 300ml đến 700ml. Ly nhựa thích hợp để đựng cà phê, trà sữa, sinh tố hay bất kỳ loại thức uống nào. Quý khách cũng có thể tuỳ chọn loại nắp bằng, nắp cầu hoặc nắp tim phù hợp với nhu cầu chứa đựng. Mức giá tại ADOR ngang với mặt bằng chung thị trường, song chắc chắn quý khách hàng sẽ phải hài lòng về dịch vụ.

In Ly ADOR

ADOR tin rằng bất cứ người làm chủ nào cũng muốn định hình thương hiệu nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Trong khi chúng tôi cung cấp một giải pháp có đủ các tiêu chí mà bạn cần. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi đồng hành để mang thương hiệu của bạn vào lòng khách hàng?

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *