Hải sản A Rồi

Hải sản A Rồi

8.3
Khá
Hải sản A Rồi – Đường Âu Cơ, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
Đến du lịch Đà Nẵng – Hội An không thể không thử qua các loại hải sản được chế biến phong phú. Ở Hội An tuy không nhiều quán hải sản nhưng đều chất lượng và được du khách yêu thích. Hải sản A Rồi là quán được người dân địa phương giới thiệu phổ biến nhất khi nhắc đến hải sản tươi sống Hội An.

Lê Vân Anh:
Hải sản tươi sống còn đang bơi cho khách tự lựa chọn.
Sạch sẽ, chế biến ngon, vừa miệng. Nước chấm hải sản rất ngon, ưng ghê.
Giá thành phải chăng không đắt.
Mình ăn rất nhiều lần và lần nào cũng rất ngon. Không thể chê chỗ nào được
Mùa du lịch thì đông không có bàn. Phải đặt trước khi đến.
Nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn. Không phải chờ lâu.Ha My Nguyen: Đây là địa điểm ăn hải sản ngon nhất tại Hoian, tươi rói, giá siêu mềm mà phục vụ rất nhanh, món nào cũng ngon bá cháy. Công ty và gia đình mình đều muốn tới đây ăn khi nghĩ đến đồ hải sản.

Tuấn Nguyễn Đức Minh: Dịch vụ quá tệ. Vô ngồi gần 15p mới đưa giấy để gọi món. Ghi xong đưa nhân viên không ai nhận. Lúc vào quán không phải là full bàn. Làm ăn kiểu này thì mất khách hết dù mình đi lần này nữa là trên dưới 10 lần. Ngoài ra bàn bên cạnh gọi tính tiền phải mấy lần mới ra.

chem gio: Mình được dân bản xứ giới thiệu vào quán này ngon và có tiếng cuối cùng có trải nghiệm vô cùng tệ: Phục vụ kém. Đi nhậu mà mang ra cho khách được 2 chai bia, thùng ướp bia lạnh đá tan, hết lạnh mà vẫn cho vào ướp như đúng rồi. 21h ngày thứ 6 đã dọn hàng như đuổi khách về. Có nghi ngờ về cân thiếu hải sản tôm, ghẹ… Không bao giờ vào lại quán này.

Hải sản A Rồi
Hải sản A Rồi
KẾT LUẬN
Hải sản A Rồi có không gian đón khách rộng lớn, thông thoáng nhưng luôn trong tình trạng đông khách. Quán được yêu thích bởi có các loại hải sản tươi sống tự chọn và chế biến tại chỗ. Giá thành tại quán tương xứng với chất lượng hải sản.
Vị trí
8
Không gian
8
Dịch vụ
8
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Không gian rộng rãi
Hải sản tươi sống tại quán
Hạn chế
Quán đông giờ cao điểm
Xa trung tâm phố cổ
8.3
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *