Cơm thố Chuyên Ký

Cơm thố Chuyên Ký

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
40.000 - 180.000
Cơm thố Chuyên Ký
📌 65-67 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Vị trí
8
Không gian
8
Dịch vụ
8
Món
8
Giá
7.5
7.9
HUY HIỆU BẠC

Cơm thố là một cách nấu cơm truyền thống của người Trung, dần dần trở thành món ăn quen thuộc đối với người Sài Gòn. Đến Sài Gòn, du khách thường chọn trải nghiệm cơm thố để thông qua đó hiểu được văn hoá của người dân nơi đây. Cơm thố Chuyên Ký là một địa chỉ thưởng thức quen thuộc được người dân địa phương và du khách truyền tai nhau.

Cơm thố Chuyên Ký

Cảm nhận khách hàng

Trần Hân Hân: Bò là bò tươi không qua đông lạnh, canh atiso không nhiều gia vị và thanh ngọt dựa trên các nguyên liệu. Cơm thố gà xào gừng thì phải gọi là tuyệt kĩ, ăn miếng nào là miếng đó như tannnn trong miệng. Các ý cực kì thân thiện, dễ thương và yêu trẻ nhỏ.

Tèn Ten Production: Tiệm nằm trong những nhà hàng hoạt động lâu năm ở Sài Gòn (~60 năm). Đồ ăn được chế biến theo cách người Hoa nhưng được gia giảm theo khẩu vị của người Việt. Món ăn cũng đa dạng. Giá thì theo mình tạm ổn. Mình ăn mì xào thập cẩm, gà tiềm, gà xào bó xôi + nước tính cũng 300k cho 2 người. Cũng khá êm. Vote 4 sao vì hôm ăn gà tiềm cô chủ quán quên nêm gia vị.

Khanh Vu: Tiệm cơm thố lâu đời, có rất nhiều món ăn để lựa chọn. Chế biến ngon, vừa miệng. Giá cả thì hơi cao một chút. Điểm trừ là thố cơm quá nhỏ, ai ăn ít thì cũng phải cỡ 3 thố mới vừa. Tiệm nằm trong chợ nên không có chỗ để xe thuận tiện, nhất là với ô tô.

El Nino: Không gian quán còn nét cổ xưa ở khu vực Chợ Cũ và mình thích ở điểm Cô chủ quán thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên giá tương đối cao và khẩu vị cũng không có gì đặc biệt lắm, cơm được đựng trong các Thố sành bé bé – 40k đến 65k mà không thể nào ăn no được. Một điểm trừ là các chén dĩa còn lại phục vụ bằng melanin, cá nhân mình thì rất khó chịu khi ăn trong những vật dụng như vậy. Cảm quan thì mình cũng thấy tạm được thôi.

THẾ MẠNH

  • Thương hiệu lâu đời
  • Không gian nhỏ ấm cúng

HẠN CHẾ

  • Giá khá cao
KẾT LUẬN: Cơm thố Chuyên Ký là một quán ăn lâu đời của người Hoa, mặc dù có không gian nhỏ nhưng ấm cúng và luôn tấp nập khách ra vào. Cơm thố ở đây được đánh giá là có hương vị đặc biệt, giá thành tương xứng với chất lượng.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *