Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
40.000 - 77.000
Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ
📌 35 cơ sở
Vị trí
9
Không gian
8.5
Dịch vụ
8
Món
8.5
Giá
8
8.4
HUY HIỆU VÀNG

Cơm tấm là một đặc sản gắn liền với Sài Gòn. Đến thăm Sài Gòn nhất định phải thử qua món cơm tấm sườn bì chả trứ danh có hương vị đặc biệt so với cơm tấm biến tấu ở các địa phương khác. Chuỗi cơm tấm Phúc Lộc Thọ với 35 cơ sở trải rộng khắp Sài Gòn là địa điểm thưởng thức cơm tấm yêu thích của du khách.

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Cảm nhận khách hàng

Bùi Phước Đức: Giá cũng phải chăng, không gian tuyệt vời. Đồ ăn cái gì cũng ngon.
Nhà vệ sinh sạch sẽ, bãi xe cũng sạch sẽ luôn.
Có khu vực ngồi chờ riêng dành cho cánh tài xế giao hàng Grab, Go Việt.
Nói chung là tổ chức rất tốt, không gian đẹp. Đáng đồng tiền.

Chiến Phạm Duy: Quán được decor bởi một người rất có kinh nghiệm về những chi tiết nhỏ trong vận hành nhà hàng. Hộp để muỗng, nĩa rất hay. Bàn ghế tiêu chuẩn nhà hàng… Nhân viên làm việc khoa học và hiệu quả, và có tác phong cũng như thái độ cực kỳ tốt.
Mình khen cách vận hành và nhân viên nhiều hơn. Nhưng không thể không khen đồ ăn được, thịt rất ngon, mềm, thơm. Canh rong biển cũng ngon nhưng hơi nhiều dầu mỡ chút, không sao. Giá cũng vừa phải chứ không cao, tính ra cũng bằng giá quán cơm bình thường thôi, mặc dù chất lượng thì hơn hẳn.

El Nino: Sạch sẽ, lịch sự nhưng ngon thì không phải ngon lắm. Mình đánh giá rất cao việc quán không dùng hộp xốp đựng cơm mà thay bằng hộp giấy – tuy nhiên rốt cuộc thì khăn giấy lại là mấy cái khăn lạnh chứ không phải đúng nghĩa khăn giấy.

Tu Uong: Quán cơm sườn mà mới 17h30 vô báo hết sườn là thấy chán rồi. Do sườn nướng bị cháy hay gì đó. Báo hết sườn, sườn non cũng hết. Đáng lý cho 2 sao nhưng vì nêm nếm khá ổn nên cho 3 sao. Nói chung chất lượng ok nhưng cần xem lại qui trình ra món.

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

THẾ MẠNH

  • Nhiều cơ sở
  • Không gian rộng rãi, sang trọng
  • Dịch vụ chu đáo

HẠN CHẾ

  • Đang cập nhật
KẾT LUẬN: Cơm tấm Phúc Lộc Thọ là chuỗi quán có không gian và dịch vụ được đầu tư chỉn chu. Hương vị món được đánh giá cao, mức giá tương xứng với chất lượng và dịch vụ.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *