Cháo sườn sụn Hàng Bồ

Cháo sườn sụn Hàng Bồ

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
20.000 - 25.000
Cháo sườn sụn Hàng Bồ
📌 32 P. Hàng Bồ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vị trí
7.5
Không gian
6.5
Dịch vụ
7
Món
8
Giá
8
7.4
HUY HIỆU BẠC

Cháo sườn sụn dù không là một đặc sản chính thức của Hà Nội nhưng cũng nằm trong danh sách các món ngon nên thử khi ghé thăm thủ đô. Cháo sườn sụn Hàng Bồ chỉ là một gánh cháo nhỏ bên vệ đường, hơi khuất vì nằm đằng sau cái cột điện cạnh nhà 32 nhưng là địa chỉ được truyền tai nhau phổ biến.

Cháo sườn sụn Hàng Bồ

Cảm nhận khách hàng

dam kim chi: Cháo ngon nhé ạ. Mình ăn từ hồi học cấp 1, bây giờ học đại học rồi thỉnh thoảng vẫn qua ăn. Vị cháo vẫn ngon như vậy. Hồi mình ăn còn bà hay ngồi mà giờ chỉ có 1 chị bán thui. Bắt đầu từ 7h sáng sẽ hơi đông và hơn 9h có thể sẽ hết nếu hôm đấy đông khách nên nếu mọi người định đi ăn nên sắp xếp đi sớm chút ạ.

Tuấn Hưng Hoàn: Bản thân mình thấy cháo khá ổn, chưa thực sự xuất sắc gây nhung nhớ như nhiều người đồn. Quen ăn bát cháo Ngõ Chợ nhà người yêu đậm đà rồi nên thấy ở đây hơi nhạt, ruốc kiểu ruốc ngọt ý không hợp với cháo cho lắm, quẩy dai mà cắt miếng to nên nhai hơi mỏi mồm. Bù lại cháo ở đây có một điều đặc biệt, làm nên đặc trưng của cháo sườn Hàng Bồ, là cháo nấu cùng nước xương nên có màu ngà ngà chứ không trắng muốt, ăn cháo không thôi cũng có thể cảm nhận vị ngọt nhẹ từ xương. 

Thanh Pham: Bà chủ quán đã gắn bó với gánh cháo của mình hơn 20 năm nên kinh nghiệm nấu cháo rất dày dặn. Cháo của bà nấu cực kì thơm ngon, được ninh từ những miếng sườn tươi, gạo trắng, nước trong, lượng gia vị thấm đẫm, đúng là không thể nào chê được.

Cháo sườn sụn Hàng Bồ

THẾ MẠNH

  • Thương hiệu lâu đời
  • Hương vị món đặc trưng

HẠN CHẾ

  • Không có không gian quán
KẾT LUẬN: Cháo sườn sụn Hàng Bồ là một quán cháo lâu đời với hương vị cháo khác biệt. Chỉ là một gánh cháo nhỏ với ghế nhựa nhưng luôn đông khách, là một nơi du khách nên ghé thưởng thức nếu muốn trải nghiệm ẩm thực vỉa hè Hà Nội.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *