Cháo nghêu Cô Gió

Cháo nghêu Cô Gió

8.2
Khá
Cháo nghêu Cô Gió – Biển An Bàng, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam
Về Hội An nhất định phải thử qua cháo nghêu, mà được cả người địa phương và khách du lịch lựa chọn ghé thử nhiều nhất là quán Cháo nghêu Cô Gió. Ngoài hương vị món tạo nên tên tuổi thì cháo nghêu cô Gió cũng ngày càng nổi tiếng bởi mọi người truyền tai nhau.

Quỳnh Cào Cào: Một trong những quán đỉnh nhất mình từng ăn, phải quay lại ăn tận 2 lần trong chuyến đi chơi Hội An vừa rồi.
Giá rất mềm, có nhiều oto lại ăn. Cô bán lẹ, phục vụ liền tay nên dù đông cũng không phải đợi quá lâu.
Nghêu sông nên mập ú to đùng mà cực kì nhiều luôn, được cô xào riêng ở ngoài rồi mới để lên tô nên vị nghêu rất là thấm và đậm đà, miếng xương thì mềm thịt ăn rất đã.
Ai chưa ghé quán này thì thiếu sót lắm nha
Cô bán 11:00 – 18:00 (nhưng hay hết sớm)Huỳnh Phước Nhân: Quán cháo nghêu, xương cô Gió, khá nổi tiếng, nằm trên mặt tiền đường Hai Bà Trưng, gần biển An Bàng, không có số nhà, gần nhà thuốc Nguyên Phước. Quán bán buổi trưa từ 11h đến 6h tối.
Cháo được nấu với đậu xanh khá nhuyễn, gia vị ngon. Nghêu nhiều, có điều đây là nghêu nước lợ.
Giá bình dân, 25k một tô cháo nghêu, 25k một tô cháo xương, 35k bao gồm cả nghêu và xương.
Rất nên ghé cho cả khách du lịch lẫn dân địa phương.

Chuc Huynh: Mình tới lúc 16h30 nên cũng sắp hết chỉ còn cháo nghêu. Cháo ăn cũng ổn nghêu nhiều to và béo 25k thì cũng không rẻ lắm. Vị cháo hơi ngọt so với mình. Quán đông khách nên hơi bẩn xíu. Chắc ăn 1 lần cho biết thôi.

Cháo nghêu Cô Gió
Cháo nghêu Cô Gió
KẾT LUẬN
Cháo nghêu Cô Gió là một quán ăn địa phương với không gian rất bình dân, món cũng đơn giản chỉ có cháo nghêu và cháo xương. Giá món rất bình dân, chủ quán thân thiện nên dù không có được sự chuyên nghiệp nhưng cháo nghêu cô Gió vẫn không ngừng hút khách.
Vị trí
8.5
Không gian
7.5
Dịch vụ
8
Món
8.5
Giá
8.5
Thế mạnh
Giá bình dân
Hạn chế
Không nằm trong phố cổ
Không gian quán nhỏ
8.2
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *