Chả rươi Hưng Thịnh
Chả rươi Hưng Thịnh
KẾT LUẬN
Chả rươi Hưng Thịnh là một quán bình dân được du khách biết đến với đặc sản chả rươi. Món được chế biến tại chỗ với hương vị đặc biệt, giá cả hợp lý.
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
8
Món
8
Giá
8
Thế mạnh
Lâu đời
Hạn chế
Không gian vỉa hè
7.9
HUY HIỆU BẠC
Chả rươi Hưng Thịnh
  • Địa chỉ: Số 1 P. Hàng Chiếu, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
  • Mức giá menu: 12.000 – 220.000
Chả rươi là một thức ngon đặc biệt của người Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chả rươi ở Hà Nội thường ăn kèm bún, một quán nổi tiếng với đặc sản này là Chả rươi Hưng Thịnh.

Chi Huyền: Quán bán vỉa hè, đồ ăn nhanh, chỗ để xe hơi bất tiện. Một suất 75k gồm rau sống, bún, hai miếng chả rươi khá to. Ăn ngon, lần sau sẽ quay lại.
Dinh nhat le: Cứ đến mùa rươi là phải lên Hàng Chiếu ăn 1 suất chả rươi, nem rươi ngay dưới chân Ô Quan Chưởng lịch sử. Quán lâu đời, rất nhỏ, chỉ đủ chỗ kê vài cái bàn nhựa, vì thế mà khách được sang đối diện ngồi ngay bức tường cạnh Ô Quan Chưởng. Chả rươi ăn thơm ngon mùi vỏ quýt, hơi ít rươi nhưng như thế khéo lại đỡ sợ hãi hơn :)) Quán rất đông khách, có thể mua mang về loại rán sơ, khi nào ăn thì rán lại cho vàng thơm.

Y Tam: Mình quê Hải Phòng đã quen thuộc với món rươi rồi. Nay đi ăn thấy đúng là chả khá ít rươi, độn nhiều trứng (nên giá khá rẻ và ăn được nhiều). Nhưng nói chung là ăn cũng ổn, rau sống ăn kèm cảm giác sạch sẽ và nước chấm cũng khá đậm đà.

Trang Nguyễn: Cảm nhận cá nhân là ăn không khác gì món trứng đúc thịt. 20k/1m loại ít rươi, 35k/1m loại nhiều rươi, mình mua cả 2 loại ăn thử nhưng thấy chẳng khác gì nhau :))

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *