Chả Cá Lã Vọng

Chả Cá Lã Vọng

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
40.000 - 340.000
Chả Cá Lã Vọng
📌 14 Chả Cá, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vị trí
8.5
Không gian
8.5
Dịch vụ
7.5
Món
8.5
Giá
7
8
HUY HIỆU VÀNG

Chả cá Lã Vọng là món ăn đặc sản của Hà Nội. Hàng chả cá ở số 14 Phố Chả Cá chính là gia đình đầu tiên làm ra món chả từ cá lăng này. Vì vậy, du khách đến Hà Nội đều muốn một lần thử qua chả cá Lã Vọng hương vị nguyên sơ này.

Chả Cá Lã Vọng

Cảm nhận khách hàng

Quyên Nguyễn: Đã từng ăn chả cá ở rất nhiều nơi nhưng chỉ trung thành với quán này. Cá ở đây dai ngon, đặc biệt là món lòng toàn phải đi ăn buổi trưa để được ăn lòng cá. Thấy nhiều bạn bình luận ăn nhầm quán fake đối diện. Ăn món này xác định đã ăn no phải ăn 2 suất/người còn ăn 1 suất chỉ ăn hương ăn hoa thôi. Giá đâu có đắt vì là cá quả. Các hàng khác 130 – 150k/suất rẻ nhưng không thèm ăn vì toàn cá trê phi, lòng cá thì không có mà toàn dạ dày cá basa tanh ngòm. Mỗi tội quán đông chật nhân viên phục vụ cũng không nhiệt tình nhưng không trách vì toàn là các bậc lão thành phục vụ. Đúng là quán cổ.

Hải Đăng: Đi tìm chỗ ăn chả cá mà qua bên ông gì chả cá lại đang tạm nghỉ nên chạy qua đây coi sao. Vào quán mình và người yêu gọi 2 suất ăn đem chảo ra nhìn lèo tèo được vài miếng cá. Ăn thì hương vị gọi là được không qua tệ nhưng cũng không có gì ngon để nhớ tới để sau này quay lại. Ăn xong thanh toán bảo 350.000 mình đơ luôn nghĩ 1 suất như thế này ở đây chỉ đáng giá vài chục, không bằng đi ăn bát bún cá 50k ở bên ngoài mất :)) Nhưng ăn ròi nên ngậm ngùi thanh toán.

Phan Hoàng Tuấn: Mình cũng tra cứu trên mạng đây là địa chỉ gốc của món ăn này nên hào hứng tìm đến ăn thử 1 lần cho biết. Mà khi vào ăn thì thất vọng: ăn chả thấy ngon như mọi người mô tả, đồ ăn thì ít miếng cá bé xíu, suất 2 người ăn 340k khi mang ra mình giật mình vì sao nó ít thế nhưng nghĩ chắc nó ngon xuất sắc nên mới vậy, nhưng khi ăn thì thực sự đồ ăn rất rất bình thường. Mình nghĩ ủa có gì mà giá nó trên trời so với giá trị nó thực sự mang lại vậy??? Tại sao lại vẫn tồn tại được @@. Khuyên mọi người không nên ăn.

Chả Cá Lã Vọng
Chả Cá Lã Vọng

THẾ MẠNH

  • Thương hiệu lâu đời
  • Món ăn với công thức gia truyền
  • Nằm trong phố cổ Hà Nội
  • Không gian đậm nét phố cổ

HẠN CHẾ

  • Giá cao
  • Không gian không được rộng rãi
KẾT LUẬN: Chả cá Lã Vọng có không gian đón khách là một ngôi nhà thủ đô kiểu cũ, không quá rộng rãi nhưng tạo cảm giác ấm cúng. Hương vị món lâu đời gây hấp dẫn du khách dù mức giá khá cao.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *