Cao lầu Thanh

Cao lầu Thanh

ADOR Biên tập viên
8.3
Khá
Cao lầu Thanh – 26 Thái Phiên, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Cao lầu là một đặc sản Hội An mà hầu hết các du khách đều chọn thưởng thức khi đến thăm phố cổ này. Vì độ phổ biến của cao lầu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các quán bán cao lầu từ bình dân đến cao cấp. Được lựa chọn và phản hồi tích cực nhất là Cao lầu Thanh.

Long Đinh duy:
– Đây là quán cao lầu ngon nhất Hội An (theo đánh giá chủ quan của mình)
– Cao lầu ngon với vị ngon rất riêng hơi khó miêu tả. Bạn nào không ăn được cay thì nhớ nhắc quán đừng cho cay nhé, nhớ đấy! Ngoài ra quán còn có sữa đậu cũng ngon. Bên trái quán có tiệm bán nước cam ép nguyên chất cũng ngon luôn 🙂
– Quán không nằm trong phố cổ nhưng đi thì cũng gần.
– Quán đông khách, có nhiều người dân bản địa ăn tại đây.
– Giá cả hợp lý.Tiên Tiên: Cao lầu rất ngon, sợi mì dai, sốt đậm đà, thịt cắt dày, tổng thể vị rất vừa miệng. Mình từng ăn cao lầu bán tại Sài Gòn và nó không hề ngon, làm mình cứ thắc mắc tại sao đây lại là món đặc sản phải thử khi đến Hội An. Đến Hội An ăn 1 lần mới biết ngon thiệt mọi người ơi, xuất sắc. Quán bán 1 tô 30k, mà hết hơi bị sớm nha, 4h mở bán, 5h hết veo, ai đi ăn nhớ tranh thủ nhé.Nhật Phan: Cao lầu không ngon như lúc xưa nữa.
Mình ăn vào buổi trưa thấy nhạt xin thêm ít nước chan mà chủ quán bảo nhỏ xì dầu vào đi em. Mỗi tô có một phần nước rồi. Quá thất vọng
CAO LẦU MẤT CHẤT…

Ngô Quốc Hùng: Cao lầu, lần đầu ăn, nói chung mắc so với giá gốc từng thành phần, dịch vụ thì khá tệ 🙂 Chỉ có 4 bàn nhưng bàn nào bát đũa khách trước ăn vẫn còn ngổn ngang, giấy dùng xong còn vứt trên bàn.

Cao lầu Thanh
Cao lầu Thanh
KẾT LUẬN
Cao lầu Thanh là một tiệm bán cao lầu bình dân nhưng hương vị cao lầu đặc biệt giúp quán luôn đông khách. Giá cả bình dân, dịch vụ thân thiện, đây là một địa điểm thưởng thức đặc sản mà du khách nên ghé thử khi đến thăm phố cổ.
Vị trí
8.5
Không gian
8
Dịch vụ
8
Món
8.5
Giá
8.5
Thế mạnh
Vị trí gần trung tâm
Lâu đời
Hạn chế
Không gian quán nhỏ
8.3
Khá
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *