Cafe trứng Giảng
Cafe trứng Giảng
KẾT LUẬN
Cafe trứng Giảng vẫn giữ được hương vị nguyên bản của món cafe trứng. Không gian quán ấm cúng, mức giá hợp lý và độ phủ thương hiệu giúp Cafe Giảng luôn đông khách.
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
8
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Lâu đời
Có văn hoá riêng
Giá tương xứng với chất lượng
Hạn chế
Không gian nhỏ
8.2
HUY HIỆU VÀNG
LIÊN HỆ
Cafe trứng Giảng
  • Địa chỉ: 39 Phố Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:30
  • Mức giá menu: 25.000 – 120.000
Cafe trứng ra đời tại Hà Nội và đến nay vẫn là một món đồ uống có sức hút. Cafe trứng Giảng chính là nơi đã sản sinh ra món cafe trứng trứ danh, được lưu truyền công thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cafe trứng Giảng là địa điểm thưởng thức ly cafe trứng nguyên vị khi du khách ghé thăm Hà Nội.

David Học: Cà phê vị đỉnh… Cà phê trứng lạ lắm. Đặc quánh ngon như kem bơ… Cà phê trứng thi vị như môi cô gái đang yêu, đắm say ngọt ngọt lại đắng đắng… Chẳng ai biết họ làm như thế nào mà quánh mà quấn mà dư vị còn mãi. Liếm mép mà vẫn có cái ngọt thanh của cà phê trứng… Đỉnh. Không gian rộng nói chung phòng cháy chữa cháy phải tốt… Nếu không có báo động chạy má nhìn không ra… Đỉnh chóp. Gửi xe dưới anh gửi xe thân thiện lắm cơ. 
Luca Nguyen: Quán có lối nhỏ bằng hẻm khá nhỏ nhưng không gian bên trong không quá tệ, cafe và nước ngon, quán rất đông khách, khách Việt Nam và khách nước ngoài, giá cả rất hợp lý, view khá eo hẹp nhưng nếu đi vào ngày trong tuần sẽ không quá đông, nên thử các món liên quan đến trứng, dễ uống và ngon, nhân viên phục vụ nhanh gọn, nhưng do quán đông thì các bạn nên gọi trước hoặc phải đi tìm nhân viên.
Hana: Món cà phê trứng ngon, kem trứng đặc và béo, giá bình ổn.
Ai muốn không gian yên tĩnh/mát mẻ/thong thả uống cafe tán dóc thì thôi mình đi quán khác.
Quán đông nghẹt không có chỗ ngồi, không gian nhỏ hẹp, uống lẹ để còn khách khác họ vào, tạo cảm giác bồn chồn gấp gấp gáp khiến mình không thích lắm.
Giang Pham: Không biết có phải cafe trứng giờ đã quá phổ biến, nhiều lựa chọn hơn hay công nghiệp quá mà mình cảm giác cafe trứng không được như xưa, không ngọt béo bùi mà hơi nhạt. Không gian cũng khá chật hẹp và hơi ngột ngạt. Còn lại về giá cả vẫn không thay đổi, thi thoảng trước quán còn có cô bán xôi cốm, vừa ăn xôi cốm vừa nhâm nhi cafe trứng cũng khá thi vị.
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *