Cà phê bọt trứng Ador

Cà Phê Bọt Trứng Ador – Món Thức Uống “Ai Cũng Dùng Được”

ADOR Biên tập viên

Cà phê bọt từ lâu đã được mệnh danh là thức uống khiến phụ nữ mê mẩn. Món đồ uống này ra đời tại Vinh từ 20 năm trước bởi ông chủ một sạp hàng nhỏ trong chợ. Từ hương vị cà phê bọt, thức uống cà phê bọt trứng ra đời và trở thành một xu hướng đồ uống được giới trẻ đón nhận tích cực.

  • Địa chỉ: 80A Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 15.000 – 28.000
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:30
  • Link order: Shopeefood đang giảm 20%
Cà phê bọt trứng Ador

Cà phê bọt truyền thống ấn tượng nhất với lớp bọt ở lớp trên cùng, tạo cảm giác thú vị cho người thưởng thức. Lớp bọt hoà quyện với sữa và cà phê cũng làm giảm bớt độ đắng, trở thành một thức uống phù hợp với cả phụ nữ và những ai vốn không chuộng cà phê.

Với nhiều cách biến tấu khác nhau, cà phê bọt trở thành món được săn đón và phổ biến ở nhiều tỉnh thành. Nếu cánh mày râu ưa chuộng vị cà phê đậm đắng thì phụ nữ lại hầu hết cảm thấy hợp vị với cà phê bọt. Họ không chỉ thưởng thức cà phê mà còn có thể dùng muỗng để cảm nhận bọt cà phê tan dần trong miệng.

Cà phê bọt trứng Ador

Cà phê bọt 20 năm trước ra đời bởi niềm đam mê với cà phê, nay món đồ uống này được Ador tái hiện lại cũng chính bằng niềm đam mê ấy. Với một chút biến tấu, Ador giới thiệu cà phê bọt trứng mang lại một lựa chọn mới lạ cho thực khách. Cà phê bọt trứng ngoài lớp cà phê và lớp bọt truyền thống còn có thêm kem trứng nhằm tạo hương vị hài hoà đặc trưng.

Ador là thương hiệu đầu tiên ra mắt món cà phê bọt trứng, cũng là địa chỉ duy nhất tại Đà Nẵng mà bạn có thể tìm thấy món thức uống đặc biệt này. Ghé thăm Đà Nẵng, bên cạnh các đặc sản nổi tiếng, bạn đừng quên thử qua cà phê bọt trứng để hiểu rõ hơn nét văn hoá cà phê của thành phố này.

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *