Bún thang Cầu Gỗ

Bún thang Cầu Gỗ

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
Đang cập nhật
Bún thang Cầu Gỗ
📌 48 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vị trí
7.5
Không gian
7
Dịch vụ
7
Món
8
Giá
6.5
7.2
HUY HIỆU BẠC

Bún thang là một trong những món bún nước nổi tiếng của Hà Nội. Dù món bún này ít phổ biến hơn các món bún khác nhưng du khách vẫn khá ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức. Bún thang Cầu Gỗ là địa chỉ được cả người dân địa phương lẫn du khách truyền tai nhau với đặc sản bún thang.

Bún thang Cầu Gỗ

Cảm nhận khách hàng

IL Blue: Mọi người không biết sao, chứ mình thấy bún thang ở đây ngon quá chừng, bạn mình thì bảo bình thường, chắc tại hợp vị mình (mình là người miền Trung). Nói chung là bao ngon, ra Hà Nội ăn hợp nhất món này.

Hoang Nghia: Bún thang ngon, nước dùng ngọt thanh, gà ta chuẩn, lòng gà ngon và sạch, ngồi ngay trên vỉa hè, nên khá nóng, vì phố đông người qua lại. Điểm trừ lớn nhất của quán là khi gọi món, chốt đơn làm món nào, loại gì, thì có thể bưng ra sẽ khác. Lưu ý nên hỏi giá và chốt ăn loại nào trước, tính tiền trước luôn càng tốt, nếu muốn thử qua.

dinh tien: Bún và nước dùng ăn tạm được, lòng trứng non gan tim mình ăn thấy ok, nước chấm thì chưa được ngon – tổng giá 2 bát bún, 1 bát lòng trứng non, gan tim gà, 2 ly trà chanh 230k cảm thấy hơi cao. Bạn gái order món và tính tiền khá ok và nhanh nhẹn.

Thu Pham: Mắc quá. Không có giá trên menu, một tô đầy đủ khoảng ~110.000. Phải ngồi trên đường nhưng cũng sạch sẽ. Em khuyên kích các bạn đi mấy chỗ kia mà có giá rẻ hơn.

THẾ MẠNH

  • Đang cập nhật

HẠN CHẾ

  • Không có không gian quán
  • Giá cao
KẾT LUẬN: Bún thang Cầu Gỗ là quán vỉa hè nhỏ nhưng luôn tấp nập khách, nổi tiếng với món bún thang và lòng trứng gà non. Không gian hạn chế nhưng hương vị đặc biệt của món bún thang giúp Bún thang Cầu Gỗ được nhiều du khách yêu thích lựa chọn.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *