Bún riêu phố Quang Trung
Bún riêu phố Quang Trung
KẾT LUẬN
Bún riêu phố Quang Trung là một quán bình dân được người dân Hà Nội lựa chọn để thưởng thức món bún riêu đặc sản. Không gian quán nhỏ nhưng thoáng, giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
Vị trí
7.5
Không gian
8
Dịch vụ
7
Món
8
Giá
8
Thế mạnh
Lâu đời
Giá bình dân
Hạn chế
Nằm trong ngõ
Chỗ để xe hạn chế
7.7
HUY HIỆU BẠC
Bún riêu phố Quang Trung
  • Địa chỉ: 41 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00
  • Mức giá menu: 35.000 – 60.000
Bún riêu Hà Nội có vị khác biệt so với bún riêu Sài Gòn và trở thành một đặc sản nên thử khi ghé thăm thành phố này. Bún riêu phố Quang Trung là quán được lựa chọn phổ biến với tỉ lệ đánh giá cao. Ở đây có món bún riêu ăn kèm với nhiều loại topping cùng giá cả hợp lý.

Tom Tran: Ăn ngon và nhiều topping. Quán hơi đông nhưng có quạt và điều hoà lên mát và thoải mái!!

Quynh Anh Vu: Quán bún riêu lâu đời ở phố Quang Trung. Trước ở 41 giờ chuyển về 49. Khoảng chục năm trước mình ăn thấy ngon cơ, quán lúc nào cũng đông. Giờ quán làm đồ mất phong độ rồi, không còn vị đặc trưng nữa mà công nghiệp như bao quán khác.

The Anh Bui Tran: Dịch vụ rất tệ cho dù giá cũng tương đối hợp lý. Bạn nhân viên trẻ hay quên đơn hoặc cố tình thiếu các phần gọi thêm. Khi có ý kiến thì có thái độ không tôn trọng khách hàng. Chỉ vì chút đồ gọi thêm thì không ai thèm lừa cửa hàng cả mà đối xử như tôi xin ăn các bạn vậy. Tôi trả tiền để được phục vụ đúng và đủ không phải ăn xin.
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *