bún mọc hàng lược
Bún mọc Hàng Lược
KẾT LUẬN
Vị trí
8
Không gian
7
Dịch vụ
8
Món
9
Giá
8.5
Thế mạnh
Lâu đời
Giá bình dân
Hạn chế
Quán vỉa hè, không có không gian quán
8.1
HUY HIỆU VÀNG
Bún mọc Hàng Lược
  • Địa chỉ: 57 P. Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00
  • Mức giá menu: 40.000
Hà Nội nổi tiếng với rất nhiều loại bún nước biến tấu khác nhau. Một trong số đó là bún mọc – món đặc sản có hương vị phù hợp với mọi vùng miền. Để thưởng thức bún mọc Hà Nội, du khách thường chọn Bún mọc Hàng Lược với danh tiếng lâu đời.

Kieu Trinh: Hà Nội có một vài địa chỉ ăn bún mọc lâu đời (trên 15-20 năm) thì bún mọc 57 Hàng Lược là một trong số uy tín, chất lượng nên thử nhé. Viên mọc thơm, to và ngon. Bát bình thường là 30k đầy đủ cả giò cả mọc, thêm mọc nhiều như hình là 40k nhé. Một đặc điểm yêu thích của mình đối với quán là dù có đông, nhưng phục vụ siêu nhanh. Quán này khá nhiều kỉ niệm đối với nhà mình vì từ đời mẹ mình 20 tuổi, nhà bên Hàng Nón là sáng nào cũng chạy sang Hàng Lược ăn (năm nay mẹ đã 52 tuổi).
Nguyen Van Vuong: Đây không phải là một quán ăn có cửa hàng đàng hoàng ạ. Chỉ là một quán ăn dọc một con ngõ nhỏ thôi ạ. Ấy thế mà khá là đông khách luôn nhé. Mình được nghe giới thiệu là quán này khá rẻ và ngon nên có qua thử và quả thật là rất hài lòng. Một bát bún mọc chỉ 25 nghìn đồng đầy ắp luôn à. Đồ ra khá nhanh mặc dù quán khá là đông khách. Chủ quán cũng nhanh nhẹn nhiệt tình lắm luôn ạ. Mỗi cái là không gian vỉa hè nên hơm đẹp mắt cho lắm. Hihi.

Thành Long: Quán ở khu phố khá đông đúc, chật chội. Chủ yếu ngồi bàn nhỏ vỉa hè. Mọc ngon, còn nước dùng và bún khá bình thường và hơi nhạt nhẽo. Nước đậu khá dở, nói chung hơi thất vọng.

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *