Bún mắm 444

Bún mắm 444

ADOR Biên tập viên
8
Khá
LIÊN HỆ
Bún mắm 444 – Số 375 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, TP. HCM
Bún mắm là một đặc sản miền Tây nhưng dần trở thành món ăn yêu thích của người dân Sài Gòn. Đến Sài Gòn, nếu có cơ hội, du khách đều chọn thưởng thức món bún mắm để trải nghiệm văn hoá ẩm thực miền Tây. Bún mắm 444 là địa chỉ được người dân địa phương và nhiều du khách lựa chọn nhiều nhất.

Đặng Bảo Khôi Nguyên: Quán bún mắm nổi tiếng và lâu đời tại Q. Bình Thạnh. Không có chi nhánh.
– Nước lèo ngon, đậm đà, có phần hơi mặn với người không quen.
– Nguyên liệu tươi ngon, toppings nhiều.
– Chỗ đậu xe rộng, thoáng.
– Bàn ghế sạch sẽ.
– Giá hơi cao so với mặt bằng chung.
– Phục vụ hơi chậm khi quán đông.
– Quán ăn buổi trưa chiều khá nóng.
Đặng Thị Trà My: Quán bún mắm ngon nhất Sài Gòn (theo trải nghiệm của mình). Thời gian ở Gò Vấp mình hay đi ngang để đi làm. Quán nằm mặt tiền Lê Quang Định to lắm. Quán rộng rãi, mát mẻ sạch sẽ, có chỗ để xe máy trong nhà và có người trông xe. Phục vụ siêu nhanh và đồ ăn siêu tươi. Vị nước lèo rất thơm ngon đậm vị, rau ăn kèm tươi xanh. Topping thì siêu nhiều và ngon, có bán nước các loại. Tô 75k và tô 85k khác nhau 1 con tôm thôi. Nay quán có thêm chuối nướng trước cửa. Rất đáng thử vì siêu ngon.

Đỗ Phương Thảo: Lần đầu ăn bún mắm miền Tây mà chắc không hợp khẩu vị mình rùi. Mình gọi loại thường 75k rất nhiều topping, rau trần sẵn, nước dùng vừa ngọt vừa mặn quá hơi khó ăn hic. Đồ ăn lên nhanh nhân viên phục vụ tốt. Quán rộng rãi nhiều chỗ ngồi có quạt mát mẻ, gửi xe trong quán.

Huynh Linh: Bún mắm ngon, topping nhiều tôm mực đều tươi, 75k/tô, quán rộng rãi, có chỗ để xe trong nhà, trước cửa quán còn có bán chuối nếp nướng, hôm trước mua chuối nướng xui là do trời nắng nóng 36-37 độ lận mình mua lúc 4h chiều cũng trễ rồi nên chắc vì vậy mà nước dừa bị chua, đem về nhà đổ ra không ăn được, bánh chuối và nếp thì dẻo ngọt, hi vọng quán chú ý hơn, vì trời nắng nóng nên mình thông cảm lần đầu thôi nhe.
Bún mắm 444
Bún mắm 444
KẾT LUẬN
Bún mắm 444 có không gian đón khách rộng rãi, thực đơn phong phú và món có hương vị đặc trưng riêng. Tuy mức giá khá cao nhưng tương xứng với chất lượng và thương hiệu.
Vị trí
8
Không gian
8.5
Dịch vụ
8
Món
8
Giá
7.5
Thế mạnh
Không gian rộng rãi
Lâu đời
Hạn chế
Giá cao
8
Khá
LIÊN HỆ
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *