Bún đậu Hàng Khay

Bún đậu Hàng Khay Cô Tuyến

Bún đậu Hàng Khay
Bún đậu Hàng Khay
KẾT LUẬN
Bún đậu Hàng Khay Cô Tuyến nằm trong hẻm nhỏ, không gian không được rộng rãi nhưng luôn tấp nập khách ra vào. Hương vị bún đậu được đánh giá là nổi trội với mức giá bình dân.
Vị trí
8.5
Không gian
8.5
Dịch vụ
8
Món
9.5
Giá
9
Thế mạnh
Lâu đời
Giá bình dân
Hạn chế
Nằm trong ngõ
Không gian không rộng rãi
Thường xuyên đông khách
8.7
HUY HIỆU VÀNG
Bún đậu Hàng Khay Cô Tuyến
  • Địa chỉ: Ngõ 31 P. Hàng Khay, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
  • Mức giá menu: 20.000 – 140.000
Dù bún đậu nay đã biến tấu để phù hợp với từng vùng miền, nhưng bún đậu Hà Nội vẫn là một đặc sản mang hương vị riêng mà du khách muốn thưởng thức khi đến thăm thủ đô. Bún đậu Hàng Khay Cô Tuyến được nhiều người dân địa phương lẫn du khách lựa chọn bởi hương vị đặc biệt, giá thành hợp lý.

Vũ Bảo Đỗ: Trời ơi được ăn bún đậu Hàng Khay Hà Nội đúng là mở mang tầm mắt. Về Sài Gòn hết thấy bún đậu ngon luôn. Giá phải chăng mà món tùm lum, mắm tôm các thứ 10 điểm. Giờ chỉ muốn đi Hà Nội ăn bún đậu mà thôi.
Lan Ngọc: Quán nằm trong con ngõ nhỏ cạnh quán kem tươi trên phố Hàng Khay. Gửi xe riêng ngoài đầu ngõ với giá 10k/xe (Các bạn đi ăn thì đi hẳn xe vào ngõ trong quán nhé, đỡ mất tiền gửi). Đi vào sâu trong ngõ và rẽ bên tay trái là quán của cô Tuyền (không phải quán ngay ngoài bên phải). Một xuất đầy đủ gồm đậu rán, thịt luộc, hai loại chả cốm, nem rán, nõn, lòng và dồi nướng. Mình và bạn dùng 3 suất không nõn và lòng, mỗi suất 40 nghìn đồng. Các đồ ăn kèm và mắm tôm đều ngon, hợp khẩu vị. Sau khi ăn còn có kẹo bạc hà ăn thơm miệng. Mình rất ok với bữa ăn này.
Tú Đặng: Bún đậu một phần combo hai người ăn rất nhiều, ngon, nhưng giá cả không rõ ràng tụi mình vô ăn thì chị thu tiền hỏi tụi mình ăn thập cẩm hay là phần mình chọn thập cẩm thì khi đem ra cho đến lúc ăn xong thanh toán thì phần bún đậu 200k nước 20k (2ly) tổng là 220k về đến nhà định đặt thêm một phần để ăn nữa thì trên app giao hàng chỉ có 130k và trên foody thì cùng lắm chỉ 140k là cùng. Không nghĩ có ngày mình bị chặt đẹp như vậy khi cùng là người Việt Nam với nhau. Gợi ý order đem về không nên lại quán ăn.
Hoàn Vũ: Quán nằm trong ngõ, nên đi phải để ý lắm mới thấy, không là cứ đi nhầm miết. Quán nằm ngay góc cuối đường bên trái. Một phần 40k gồm đủ thứ. Đồ ăn khá nhiều, vị ăn được, ổn không quá xuất sắc, dồi làm khá ngon, không bị hôi tanh. Mình thích nhất phần nem rán, giòn và ngon. Về nước uống thì ổn. Chị chủ quán đôi lúc dễ thương, đôi lúc cũng cáu khó hiểu.
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *